App góp phần nâng cao chất lượng ảnh chụp cho iPhone6

Làm sao để chụp được hình ảnh đẹp nhất cho iPhone 6

Apps chụp hình i Phone 6 đẹp không?
iPhone 6 không sở hữu một camera tốt nhưng nếu biết vận dụng các phần mềm tương trợ chụp ảnh đi kèm, người tiêu dùng vẫn có khả năng có được những bức ảnh đẹp. Những giây phút của đời sống xung quanh sẽ càng thêm đáng nhớ với phần mềm dưới đây dùng riêng cho người xài iPhone 5.

 

Chuyên thay miếng dán kính cường lực sử dụng cho iPhone 6 lớp kính bảo vệ cường lực iPhone 5
Chỉ cần chạm và lướt, người sử dụng sẽ có thể chỉnh sửa cho hình ảnh của mình trở thành đẹp hơn để san sẻ cùng người thân. Instagram giúp người tiêu dùng gắn kết với cộng đồng đam mê chụp ảnh trên khắp thế giới. Người tiêu dùng không những thấy vô số những hình ảnh đẹp của mình và bạn bè mà còn có thể like bình luận và share chúng một cách mau chóng.
1 số tính năng nổi trội khác:
• Thư viện bộ lọc ảnh với nhiều lựa chọn đáng giá, nó hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng nhiều chọn lựa hơn khi “trang điểm” cho bức ảnh.
• Hỗ trợ quay video với chất lượng ổn định nhất. Người dùng có thể chia sẻ câu chuyện của mình thông qua những thước phim ngắn sống động.
• Chia sẻ video lên các dịch vụ trực tuyến phổ thông, từ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr cho đến các app check-in như Foursquare.
• Cho phép tải lên không giới hạn.
• Hỗ trợ tương tác với bạn bè thông qua việc chia sẻ.

 

Check Also

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Zin Uy Tín Tại Quận Tân Bình, HCM

  Kinh Nghiệm Khi Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Full Tại …