Apple tự khen mình có iPhone 5 màn hình đẹp nhất

Hiện tại, Apple khá trung thành với với các dòng điện thoại smartphone màn hình 4.0 inch, tuy nhiên khả năng sắp tới có thể hãng sẽ tung ra một mẫu mới có kích thước màn hình tương đối lớn để cạnh tranh với các đối thủ của mình.
Trước những nghi vấn cho rằng liệu Apple có kế hoạch nào cho việc sản xuất dòng iPhone màn hình 5.0 inch trong khoảng thời gian tới không, CEO của Apple Tim Cook đã khẳng định và tự tin rằng iPhone 5 hiện đang sở hữu màn hình xuất sắc và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Các đối thủ có thể đánh đổi giữa chất lượng màn hình để đổi lấy kích thước lớn. Tuy nhiên, chúng tôi không làm như thế, chúng tôi sẽ không bao giờ sản xuất ra những chiếc iPhone với kích cỡ màn hình cực lớn mà phải khiến người tiêu dùng phải đánh mất đi chất lượng màn hình.

Apple tự tin: iPhone 5 có màn hình đẹp nhất 1
Cũng theo thông tin được ông Tim Cook chia sẻ, thì người tiêu dùng dòng iPhone đang có những đánh giá rất khách quan và tỏ ra khá hài lòng về chất lượng độ phân giải màn hình, độ cân bằng trắng, màu sắc, sự sắc nét, sự tương phản và độ tương thích của nhiều ứng dụng khi được cài đặt trên màn hình của hãng hơn là các dòng có màn hình lớn.
“Những dòng điện thoại thông minh của các đối thủ sở hữu những kích cỡ màn hình lớn 4.7 inch, 5.0 inch ít nhiều đều bị hy sinh một trong số những tiêu chí nói trên”, ông Cook đánh giá. Tuy vậy, Tim Cook vẫn đang “để ngỏ cửa” cho các dòng iPhone màn hình cỡ lớn, miễn sao Apple có thể khắc phục được những sai sót và nhược điểm vẫn đi kèm với kích cỡ mà các hãng khác đang gặp trục trặc, khi đó Apple sẽ nổi trội và cạnh tranh vượt bật so với các đối thủ của mình là Samsung, HTC, Nokia,…
Những nhà quan sát, giới công nghệ dự đoán Apple đang nung nấu một chiến lược tầm cỡ để đa dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng bằng cách có thể tung ra các dòng iPhone mới với đa kích cỡ màn hình hơn trong một tương lai không xa. Trong đó, ông Brian White, một nhà phân tích về công nghệ nổi tiếng của Topeka cho rằng có thể Apple sẽ tung ra các model iPhone 5S từ 2-3 kích cỡ màn hình khác nhau.
Đêm qua, Apple cũng cho công bố các báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý hai của mình. Theo đó, lợi nhuận đạt 9.5 tỷ USD, đạt 43.6% so với doanh thu. Tuy lợi nhuận có thiên giảm tới 18% so với quý 2 năm ngoái, nhưng số lượng tiêu thụ của iPad và iPhone đang tăng rất mạnh, lần lượt đạt 19.5 triệu và 37.4 triệu máy trong quý 2 năm nay.

Check Also

Thông Tin Về Thị Trường Lao Động Nước Ngoài Đi Singapore

Tư Vấn, Tuyển Dụng Lao Động Làm Việc Công Việc Tại Singapore vì thế, có …