Asus Zenfone 4 và mẹo chụp hình đẹp

Làm cách nào để chụp lại hình ảnh chất lượng nhất cho Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không được trang bị 1 camera chất lượng nhưng nếu biết tận dụng các phần mềm tương trợ chụp ảnh của bên thứ 3, khách hàng vẫn có thể có được những bức ảnh ấn tượng. Những khoảnh khắc của cuộc sống xung quanh sẽ càng thêm sinh động với ứng dụng dưới đây dùng riêng cho người xài Asus Zenfone 4.

 

 

Chuyên thay lớp kính bảo vệ cường lực dùng cho điện thoại Asus Zenfone 6 miếng dán cường lực Asus Zenfone 4
Nhắc tới đầu tiên chẳng thể thiếu Instagram – phần mềm chỉnh sửa song song cũng là mạng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới bây giờ. Người dùng Asus Zenfone 4 yêu thích Instagram không chỉ vì nó là một phần mềm miễn phí mà còn ở tính năng quản lý hình ảnh, nhiều chức năng độc và thao tác nhanh.
Chỉ cần vài cú chạm và lướt, bạn sẽ có thể “phù phép” cho những bức ảnh của bản thân trở thành lộng lẫy hơn để chia sẻ cùng bạn bè. Instagram giúp bạn gắn kết với những người say mê chụp ảnh trên toàn cầu. Người tiêu dùng không chỉ thấy rất nhiều những hình ảnh đẹp của mình và gia đình mà còn có thể thích commen và share chúng một cách mau chóng.
1 số chức năng nổi trội khác:
· Thư viện bộ lọc ảnh với nhiều lựa chọn đáng giá, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi ”phù phép” cho bức ảnh.
· Cung cấp chức năng quay video với chất lượng ổn định nhất. Người dùng có thể chia sẻ câu chuyện của mình thông qua những khúc phim ngắn sinh động.
· Chia sẻ video lên các dịch vụ trực tuyến phổ thông, từ các mạng xã hội phổ thông như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr cho đến những phần mềm check-in như Foursquare.
· Cho phép upload không giới hạn.
· Hỗ trợ tương tác với bạn bè qua việc bình luận.
Có thể thấy được, khi đã chụp được những tấm ảnh đẹp, điều cần thiết đó là phải có màn hình tốt để có thể xem được những hình ảnh đó. Asus Zenfone 4 được sở hữu màn hình hiển thị 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người sử dụng có được các tấm ảnh chân thực nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lại thường xuyên xảy ra những rơi rớt, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình. Cho nên, tấm dán kính cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là một giải pháp cấp thiết đối với người sử dụng. Tấm dán kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm nhiều lớp khác nhau, cứng chắc như 1 lớp kiếng, chịu được lực cao, giúp giữ gìn màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 4 một cách tuyệt nhất. Đó thật sự là một sự lựa chọn đúng dành cho người xài.

Check Also

Tổng Hợp Hư Hỏng Mặt Kính Trước iPhone Và Giới Thiệu Khắc Phục

Khắc Phục Biểu Hiện Tấm Kiếng Điện Thoại iPhone Bị Một Màu Trắng Được cho …