Asus Zenfone 5 và ưu điểm của miếng cường lực

Địa chỉ chuyên kinh doanh kính cường lực chống va đập cho Asus Zenfone 5 tp.hcm

Người tiêu dùng vừa mới mua cho mình 1 chiếc điện thoại Asus Zenfone 5 mới nhất, chắc chắn, người tiêu dùng sẽ phải sợ là 1 ngày đẹp trời nọ khi vô ý va chạm làm nứt vỡ màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh. Lý do gì mà khách hàng không bỏ đi sự lo âu đó bằng cách sử dụng những miếng dán cường lực cho Smartphone Asus Zenfone 5. Tấm dán cường lực dùng cho ĐT Asus Zenfone 5 được nhà nghiên cứu nổi danh trong ngành gia công bảo đảm chất lượng của kính cường lực.
Địa chỉ cao cấp bán buôn tấm dán kính cường lực dùng cho Asus Zenfone 5 mieng dan cuong luc cho điện thoại Asus Zenfone 5

 

 

 

điểm nổi bật nhất ở tấm dán cường lực dành cho Asus Zenfone 5 đó là khả năng chịu được va chạm mạnh lên bề mặt miếng dán. Thí nghiệm cho thấy, với những vật như chìa khóa, dao…, bề mặt tấm kính hầu như không bị vỡ. Khi ném rơi điện thoại thông minh, miếng kính cường lực có dấu hiệu nứt vỡ, nhưng màn hình hiển thị của Smartphone vẫn y như cũ, không có thể hiện sự nứt vỡ. Bạn nếu muốn vẫn có thể tự thay đổi miếng dán kính cường lực khi bị vỡ như thí nghiệm trên bằng cách bóc ra và dán tấm dán kính cường lực mới.

 

Check Also

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Zin Uy Tín Tại Quận Tân Bình, HCM

  Kinh Nghiệm Khi Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Full Tại …