Bị Vỡ Mặt Kính Điện Thoại Iphone 6 Có Tự Thay Được Không

 

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone Iphone 6 Uy Tín Tại Sài Gòn

Lắp mặt kính cảm ứng  có diện tích to hơn so với những phiên bản trước đó là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của điện thoại cảm ứng Iphone 6. Với giao diện thiết kế phẳng trông bắt mắt và rất quý phái, cảm ứng cực kì nhạy, design mỏng là những điểm đáng chú ý với Smartphone Iphone 6.
nhưng trong lúc được trang bị, sẽ có lúc người dùng vô tình vô tình làm rơi điện thoại cảm ứng điện thoại Iphone 6 của người sử dụng thì mặt kính cảm ứng  sẽ bị hư và nhìn nó thật không đẹp. Đây là một sự cố thường xảy ra nhất của người sử dụng.

ngày nay Bảo Long Mobie đã đón nhận đa dạng Điện Thoại như thế này. tuy nhiên phần lớn quý khách hàng điều không biết được khi nào cần thay thế mặt kính cảm ứng khi nào cần thay mới mặt kính cảm ứng  nguyên bộ. Và nếu người tiêu dùng không biết rõ như vậy rất dễ bị các địa chỉ không đáng tin cậy lừa và khách phải bỏ ra số tiền lớn không đáng có. cho nên bạn không còn cách nào khác là tìm 1 địa điểm uy tín để các người tiêu dùng thay mới mà không bị mất tiền oan uổng. cửa hàng Bảo Long Mobile là 1 cửa hàng được quý vị tin cậy và giúp đỡ tốt trong ngày qua.

Nếu gặp phải hiện tượng như vậy quý khách không cần thiết lo lắng gì hết mà hãy gọi điện ngay cho cửa hàng Bảo Long Mobile để được giải đáp và hỗ trợ free 100%, Trung Tâm the service Điện Thoại Bảo Long Mobile sẽ chuẩn đoán thật tâm và báo chính xác trạng thái sự cố điện thoại cao cấp của quý vị đúng sự thật, phụ trợ chữa trị với mức phí rất hợp lý. thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền

Quá Trình Thay Mặt Kính  Điện Thoại Cao Cấp Iphone 6:
•             Đầu tiên: người thợ nhận máy tiếp theo nghe người xài trao đổi về rắc rối máy của khách hàng
•             Tiếp theo: Đầu tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ check tổng quát ĐT của khách hàng
•             Sau đó: Thực hiện quy trình thay mới thế mặt kính  cho khách hàng
•             Bước 4: Khi thay mặt kính cảm ứng  kết thúc, quý khách hàng sẽ được test lại ĐT
•             Sau Cùng: Quá trình thay mới thế mặt kính cảm ứng  hoàn thành bên Dịch Vụ tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …