Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Mặt Kính Điện Thoại Galaxy Note 1 Có Tự Thay Mới Được

Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile không ngừng tự hào vệ the service của mình trong ngành sửa chửa chuyển nhượng điện thoại di động nói riêng và thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 1 nói riêng với nguồn nhân lực đầy dày từng trải, thiết bị máy móc tối tân, system công nhân phục vụ chuyên môn cao tận tình, chúng tôi liên tục nguyên cứu các giải pháp chăm sóc người dùng toàn diện để đưa ra dịch vụ sửa chữa smartphone nổi tiếng Việt Nam.

cho nên thay mới màn hình cảm ứng smartphone Samsung Galaxy Note 1 trong những trường hợp sau:
– màn hình Samsung Note 1 bị vỡ do chấn động
– màn hình Samsung Galaxy Note 1 không hiển thị chỉ còn màu đen- Các nút cảm ứng: home, quay lại, bảng chọn không cử động được. màn hình hiển thị bị nhòe màu hoặc chuyển sang màu đen trắng, trắng màn hình lcd, bật lên máy lên chỉ được tung ra một màu trắng thay mat kinh galaxy note 1

thay màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng tại cửa hàng được hỗ trợ những trang bị hiện đại nhất, cùng nguồn nhân lực công nghệ viên thành thạo làm việc với các công nghệ hiện đại vì vây trong khi thay vô cùng nhanh từ 30-45 phút. Quy trình thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị cho Samsung Note 1 :

giao Phương pháp xử lý tối ưu nhất cho quý khách hàng
bắt đầu trong khi thay mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị mới cho khách hàng.
chi trả và viết bảo trì cho người xài.
thay mới màn hình hiển thị mặt kính điện thoại Samsung Note 1 đều là những dịch vụ nổi tiếng tại Trung tâm, Song song đó chúng tôi còn nhận Unlock iPhone, Galaxy, Sony,.. và còn là cửa hàng cung cấp điện thoại bán lẻ chính hãng tại Hà Nội.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …