Cách Thay Màn Hình Hiển Thị Đt HTC ONE X

 

Vỡ Màn Hình Hiển Thị Có Được Nên Hư Hỏng Không Ngừng Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X

 

Màn hình

Khi mở One X, yếu tố đầu tiên bạn không thể không để ý tới là màn hình. Đây là điện thoại có màn hình hiển thị lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất nổi bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, ngang ngửa iPhone 4S nhưng màn hình hiển thị lớn hơn nhiều nên trông rất in vào vào tâm trí. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bằng mặt kiếng chống trầy Gorilla Glass 2 của Corning. HTC cho hay mặt kính của điện thoại cao cấp này được tráng một lớp quang học giúp cải thiện góc nhìn.

Camera
Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn thấu kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Galaxy S II khẩu f2.65). HTC cho biết camera này có thể bắt đầu khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, nghĩa là mỗi giây có khả năng chụp được 5 ảnh. Trong dùng đến thực tế, tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp nhanh vô cùng, nhanh hơn nhiều camera compact hiện nay và có lẽ là camera điện thoại cảm ứng có tốc độ chụp nhanh nhất có thể ngày nay. Hình hình chụp gần như ngay sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liên tục được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một vài giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tục, cao nhất 99 tấm. Tuy nhiên, One X cũng một điểm hạn chế là chưa có nút chụp cứng chuyên dùng như Lumia 800.

Mọi thông tin xem ở thay mặt kính htc 8x

Chính Sách Bảo Hành Đáng Tin Cậy, Chu Đáo Cùng Chính Sách Hậu Mãi Tuyệt Vời Đối Với Người Dùng Được Trang Bị The Service Thay Màn Hình Lcd Htc Ở Bảo Long. Do Vậy, Khi Gặp Một Số Hư Hỏng Gì Đối Với Cái Smartphone Htc Của Bạn Hãy Gọi Ngay Cho Bảo Long Để Được Tư Vấn Cao Cấp.

• Trong một tuần Thứ nhất cửa hàng sẽ thay mới cho khách hàng hoàn toàn free tất cả khi mặt hàng có được hư hỏng.

• chúng tôi không bảo hành khi xảy ra lỗi do tác động đến màn hình cảm ứng HTC.

• tôi không bảo trì khi tổ chức trục trặc do ảnh hưởng đến màn hình lcd HTC.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …