Cách Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại LG F240

Điện Thoại Cao Cấp LG F240 Bị Vỡ Màn Hình Lcd Ta Cần Làm Gì

Cửa hàng Bảo Long Mobile support dịch vụ giá thành thay mới và sửa chữa ĐT ở địa điểm HCM , Đối với smartphone LG G PRO F240 trung tâm Bảo Long nhận thay màn hình lcd LG G PRO , cảm ứng LG G PRO ,…Hiện ở, LG F240 chẳng có trung tâm bảo trì thực chất tại Viêt Nam vì vậy khách có khả năng tham khảo khi qua cửa hàng Bảo Long Moble với các dịch vụ hàng đầu ở Tp Hồ Chí Minh. dịch vụ sửa chữa , thay mới màn hình cảm ứng LG G PRO F240 liên tục đảm bảo chính hãng.

Bảo Long Đề Ra Chế Độ Bh Tin Cậy Chu Đáo Cho Khách Trước Đó Thay Màn Hình Hiển Thị LG F240. Nếu Máy Của Quý Khách Gặp Bất Kỳ Trục Trặc Gì Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Ta Để Được Kiểm Tra Tuyệt Vời.
• Bảo Long thực hiện bảo trì ở hệ thống của Bảo Long trên toàn quốc. người dùng có khả năng bảo trì ở bất kỳ địa chỉ nào của Bảo Long trên toàn quốc.
• Trong 7 ngày đầu tiên cửa hàng sẽ thay mới cho quý khách hàng toàn bộ free toàn bộ khi mặt hàng sở hữu sự cố.
• với các tình huống trục trặc do ảnh hưởng bên ngoài tới màn hình cảm ứng LG G PRO F240 chúng tôi sẽ không bảo hành. lg optimus g pro bị liệt cảm ứng

LG Optimus G Pro thật sự là version kế tiếp của Optimus G, tượng đài sức mạnh một thời trong toàn thế giới hệ điều hành Android. Máy được lắp đặt bộ xử lí Snapdragon 600 mới nhất của Qualcomm với sức mạnh gia tăng thêm 40% so với bộ vi xử lý S4 Pro, camera của thiết bị sử dụng rất là với số lượng lớn chức năng và pin có thời lượng sử dụng tốt. Điểm duy nhất làm mình chưa vừa lòng với máy đó là thiết kế quá tương tự chiếc Note II của Galaxy.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM Nếu khách hàng …