Cần kiếm cửa hàng thay mới màn hình ĐT thông minh HTC One M7 tại TP.HCM

Màn hình smartphone HTC One M7 bị xước – Phải thay thế ở đâu?

Được tung ra thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại cao cấp lôi cuốn đa dạng sự niềm nở của khách hàng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã bán ra HTC One M8. Một phần chiếc M8 vẫn có giá cả khá cao so với ví tiền người dùng , quá trình đó HTC One M7 lại có giá thành rất vừa túi tiền người mua cũng giống như phần cứng thiết bị này ngày nay trên các chợ mua bán vẫn còn rất mạnh so với những smartphone cùng mức HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ cũng giống như design táo bạo lịch lãm cùng có giá hợp lý so với những gì nó có được.

Cần kiếm cửa hàng thay mới màn hình ĐT thông minh HTC One M7 tại TP.HCM
Cần kiếm cửa hàng thay mới màn hình ĐT thông minh HTC One M7 tại TP.HCM

màn hình
thay màn hình HTC One M7
HTC One M7 nắm giữ màn hình hiển thị 4.7 inch độ phân giải 1080x1920px Full HD hiển thị rất sắc nét hình ảnh. HTC One M7 được trang bị màn hình lcd với mặt kính cảm ứng . không những màn hình hiển thị tuyệt đẹp thì HTC One M7 còn có độ siêu bền màn hình lcd hiệu quả khi được trang bị miếng miếng dán màn hình cường lực Corning Gorrila Glass 3 thế hệ mới nhất hạn chế xước sát và chống chấn động.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp tầm trung trên các chợ mua bán hiện nay thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với vóc dáng cao cấp , design tỉ mỉ cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh chưa được lỗi thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt

Check Also

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM Nếu khách hàng …