Cần mua lớp kính bảo vệ cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại Tp.hcm

Trung tâm dán miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 tại Sài Gòn

Với những tính năng nổi trội ĐT Asus Zenfone5 nhưng trong quá trình sử dụng, với thiết kế thanh mảnh vì vậy nên rất dễ gây ra sự va đập, đặc biệt chính là với màn hình 5 inch của Asus Zenfone. Vì vậy nên, để bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều khách hàng quyết định sử dụng miếng dán cường lực. So với các decal màn hình rẻ tiền khác, lớp kính bảo vệ cường lực với cấu tạo gồm sáu lớp khác nhau đó là lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình, biến thành 1 lớp bảo vệ chắc chắn cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Dù cấu tạo gồm sáu lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn duy trì được độ trong, giữ chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán màn hình cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, không làm thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Ngoài ra, thiết kế nhiều lớp phối hợp với nhau, góp phần ít bị ảnh hưởng bởi các vết trầy xước do các vật sắt nhọn cạ vào. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ màn hình điện thoại 1 cách tối ưu. Khi chịu một lực mạnh tác động vào, kính cường lực sẽ bể và dễ dàng bóc ra, thay mới, tuy nhiên màn hình của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, làm cho người dùng không phải lo lắng và dùng.
Miếng dán thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 hoàn toàn là 1 chọn lựa chính xác cho quý khách hàng khi phải bảo vệ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, trung tâm chúng tôi tin rằng khách hàng 100% tin tưởng trong quá trình dùng sản phẩm
Trung tâm dán kính cường lực Smartphone Asus Zenfone dan kinh cuong luc cho smartphone Asus

Check Also

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iphone 4 ở …