Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

HTC One X – mặt hàng chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ do đó mà One X tập hợp nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động nhìn chung. Mọi chi tiết coi thêm ở: thay màn hình HTC One X. Nó dùng bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế sườn máy nguyên một khối từ chất liệu policarbonate, màn hình hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và ứng dụng HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng được lắp đặt công nghệ âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của HTC hiện nay.

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn
Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

màn hình cảm ứng cực nét của HTC One X
góc nhìn của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình ở góc rộng khoảng 80 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm 1 tí. Khi dùng đến ở ngoài trời nắng, chúng tôi đều có thể đọc được các nội dung trên màn hình nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ xem hơn. Ở công dụng xem ngoài ngoài trời, ĐT này có ưu thế hơn so với các sản phẩm đời trước của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm cạnh tranh khác như Samsung S II, Galaxy Note nhưng không bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như công nghệ ClearBlack của Nokia rất tối ưu ở khía cạnh này. Theo nhận xét khái quát, One X là một smartphone có màn hình cảm ứng lý tưởng cho một số người luôn luôn lướt web, xem phim và chơi game trên điện thoại. Nhưng lưu ý là rộng rãi của nó có khả năng làm cho việc đút túi quần trở thành khó khăn hơn.

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn
Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

chú ý khi cần thay màn hình hiển thị cho HTC One X
ngày nay lượng người mua smartphone HTC One X khá nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi trội mà nó đem đến cho khách trải nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa tới phải thay màn hình HTC One X. Sau đây là lưu ý cho các bạn khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các cửa hàng bảo hành chữa trị. Không phải chiếc smartphone nào vỡ kính cũng phải thay 100% màn hinh nhất là màn hình hiển thị htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với trường hợp, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình, đen màn hình hiển thị), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ.
Clip hướng dẫn thay thế màn hình HTC One X:

Check Also

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng HTC Zin Lấy Ngay

Thay Mới Màn Hình Lcd, Mặt Kính, Cảm Ứng HTC Điện Thoại Cao Cấp HTC là …