Chất lượng hình ảnh trên Asus Zenfone sau khi dán tấm kính cường lực

Miếng kính cường lực Asus Zenfone tốt nhất tại đâu?

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình 1 vẻ ngoài lịch sự, gọn nhẹ, đa dạng về màu sắc. Sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang tới cho bạn những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Bên cạnh đó, dung lượng bộ nhớ của Zenfone giúp quý khách hàng có thể sử dụng tùy theo mục đích riêng của từng cá nhân. Đặc biệt, Asus Zenfone còn được trang bị camera trước và sau hoàn hảo với mức giá phù hợp túi tiền, Asus Zenfone thật sự là một chiếc smartphone giá rẻ thích hợp để bạn sử dụng.
Tuy nhiên, với thiết kế dát mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va chạm tại khu vực màn hình smartphone. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán cường lực

Lớp kính bảo vệ của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp thứ nhất là lớp đánh bóng, lớp tiếp theo là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp thứ tư là lớp kết hợp (lớp keo), lớp thứ năm là lớp chống vỡ, lớp cuối là lớp dán vào màn hình cảm ứng. Ưu điểm của việc sử dụng cùng lúc nhiều lớp này làm cho sản phẩm trở nên vô cùng cứng.

Khi bạn bỏ 1 số tiền khi mua một smartphone, điều cần thiết mà người tiêu dùng nhớ tới đó là làm sao bảo vệ được smartphone của mình tốt nhất, đặc biệt chính là màn hình điện thoại, không ai muốn màn hình điện thoại của mình bị trầy xước làm mất giá trị chiếc điện thoại. Thời gian gần đây, ở các cửa hàng có rất nhiều loại miếng dán khác nhau, chất lượng đi đôi với giá tiền, khi dán một thời gian, bị trầy xước. Vì thế, chọn cho mình 1 lớp kính bảo vệ cường lực chính là 1 lựa chọn chính xác cho chiếc điện thoại của bạn. Với miếng dán cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với những va đập lên màn hình điện thoại sẽ không làm nứt vỡ màn hình điện thoại.
Trung tâm uy tín chuyên dán kính điện thoại cho Smartphone mieng dan cuong luc cho zenfone

Check Also

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Zin Uy Tín Tại Quận Tân Bình, HCM

  Kinh Nghiệm Khi Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Full Tại …