Cho Nên Chọn Lựa Chip Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Computer

 

Vì Thế Lựa Chọn Bộ Vi Xử Lý Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Computer

dù vi xử lý quyết tâm định chủ yếu đến giá thành laptop, song Quý Vị cũng cho nên để ý các chi tiết gia giảm trên phần cứng mà các tập đoàn rất khôn khéo khi tạo ra các dòng máy cùng bộ xử lí mà giá thành lại không giống nhau: thời lượng RAM, loại chip VGA, dung lượng đĩa cứng, tốc độ ổ cứng, có hay chẳng có ổ quang, ổ quang loại gì, độ lớn màn hình, cân nặng của máy, số lượng và thời lượng Thỏi pin, các cổng tương tác sử dụng, các linh kiện đi kèm hoặc sẽ được tặng kèm… nhưng nếu lấy CPU là yêu cầu chính để chọn lựa máy tính xách tay, Người Dùng nên lưu ý những điều sau:

– Nếu như không đòi hỏi quá cao về phần cứng để chơi game, xem Video HD hay thiết kế đồ họa, Quý Khách Hàng chỉ cần chọn máy tính cá nhân Core i3 hoặc Core i5, không cần thiết phải tìm đến các cấu hình khủng Core i7 vì giá thành sẽ đội lên nhiều. máy tính cá nhân Core i5 có khả năng mua được trong khoảng giá từ 15-20 triệu đồng, song các model được trang bị máy tính xách tay Core i7 đều xấp xỉ 30 triệu tiền việt, những dòng được lắp đặt Core i7 thế hệ hai đều trên 30 triệu đồng.

CPU thì có 2 công ty lớn đó là Intel và AMD, việc lựa chọn bộ xử lí cho máy dựa trên sở thích và nhu cầu dùng đến của từng người quyết định chọn lựa. Với intel là một công ty vi xử lý lớn và khá tiếng tăm vì danh tiếng của intel được Bạn tin tưởng và sử dụng và tính ổn định đã thiết phục đa dạng quý khách khó tính nhất, giá thành cũng hợp lý. cho nên nhiều người chọn lựa công ty này. ADM cũng là một công ty lớn với giá tốt cũng thiết phục khá nhiều người lựa chọn nó . nhưng lượng nhiệt vi xử lý hãng sản xuất này tỏa nhiều nhiệt lượng hơn nếu chúng ta sử dụng rất nhiều hơn máy tính laptop giá rẻ

Check Also

Đt iPhone 6 Bị Vở Mặt Kính Nên Làm Thế Nào

Tấm Kính Smartphone iPhone 6 Vỡ Nắm Giữ Giải Quyết Được Không QUY TRÌNH THAY …