Có phải mua Samsung Galaxy S6 vào thời điểm này không

Có phải mua Samsung S6 vào thời Điều này không


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng phải lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ làm cho bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này để sở hữu quyết định lựa chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất chính là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn hảo. Cả 2 sản phẩm đều nắm giữ sáng chế bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần tương đương nhau nhưng vẫn sở hữu một số điểm khác nhau chuyên biệt. 

các điểm giống nhau 

Mọi thứ Galaxy S6 có được thì Galaxy S6 Edge đều có được do đó chỉ sở hữu một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn pin của S6 Edge to hơn nguồn từ adapter pin S6 1 chút. S6 Edge trang thiết bị nguồn từ sạc pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, điểm quan trọng hơn là chúng có được chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang sáng chế như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. Sự kết hợp chất liệu này giúp Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Galaxy có kiểu dáng đẹp nhất từ trong quá khứ tới nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có thể chống thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 thời gian trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại Thứ nhất nắm giữ 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có được màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và làm cho the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như trong quá khứ kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được trang bị chip Exynos 7420 gồm tám lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 dùng đơn vị xử lý VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm có ba version Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở rộng thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP ở mặt sau và webcam 5MP ở mặt trong quá khứ. đặc biệt cả 2 đều được lắp đặt kỹ thuật sạc pin nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
có hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 ĐT này chính là mãu mã và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge chính là điện thoại cao cấp nắm giữ màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Bước đầu trên thế giới. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge giúp nới rộng góc nhìn và đem ra nhiều chức năng khi dùng. 

giai đoạn này, có được phần mềm Edge, gồm một số cách thức kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về thiết kế mà còn đem đến rất nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách thức được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge đơn giản kết nối tới những số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt to khác giữa hai mặt hàng này chính là giá. Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ bán ra thị trường VN từ ngày 11/4 tới với giá bán đòi hỏi chính là 16,59 triệu đồng đối với Galaxy S6 và 19,99 triệu đồng với Galaxy S6 Edge. Máy nắm giữ ba màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua lựa chọn. Như vậy sự chênh so le giá bán giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu tiền việt. 

Vậy phải chọn Samsung S6 hay Samsung S6 Edge, chắc rằng người mua đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung Galaxy S6 Edge có được cùng thông số với S6 tuy nhiên lại bị lôi cuốn vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt Đối với một số smartphone khác trên thị trường nhờ có màn hình lcd cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn lựa sản phẩm khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,bốn triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm lại thẩm mỹ của sản phẩm thì phải chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình lại hiệu suất và bận tâm về giá thì nên chọn lựa S6.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …