cùng với Acer E1-572G tận hưởng dòng laptop kiểu mới

cùng với Acer E1-572G tận hưởng dòng laptop kiểu mới
nắm giữ một chiếc máy tính cá nhân cấu hình mạnh mẽ – Core i5 4200U – 1.6Ghz / 4GB / HDD: 500GB / chip đồ họa: ATI HD 8750M với giá cực mềm, chỉ với 10 triệu tiền việt. Acer E1-572G đem tới cho khách các trải nghiệm thú vị mới với cấu hình khủng của mình với một giá bán mà ko ai có thể ngờ

Cơ bản về cấu hình của máy
Cấu hình tốt là đặc điểm đáng chú ý nhất của thế hệ máy Acer. Dòng máy này luôn đưa ra một số cấu hình mạnh nhất trên Đối với 1 mức giá quá cao, tạo công dụng cạnh tranh cực tốt cho dòng máy này trên thị trường máy tính cá nhân thế giới.

Acer E1-572G được lắp đặt bộ vi xử lý Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD phụ trợ cao những app phổ biến rộng, chơi đa dạng game và giúp đỡ xem clip full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB tốc độ giỏi.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng là một điểm nổi bật của mặt hàng này.

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
Máy sở hữu loa ngoài to rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết năng suất. Âm thanh kết nối bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, phụ trợ âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại clip uy tín về chất lượng tốt. màn hình hiển thị cho hình ảnh hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rực rỡ với card Intel HD hợp tác với màn hình cảm ứng 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px làm cho cao nhất các ứng dụng văn tránh cũng như chơi game hay coi fim full HD.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer gia re tphcm
Bàn phím và touchpad
Sự nhạy bén cũng như độ đúng tốt trên 1 bàn di chuột lớn cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng. thiết kế tối ưu Đối với phương thức bố trí những nút bấm hợp lý Đối với kỹ thuật bàn phím chiclet tạo cho khách cảm giác thoải mái nhất khi nên đánh máy trong thời gian dài.

các chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tiên tiến: Máy chạy mượt mà và êm ái Đối với với tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, nắm giữ rất nhiều màu để lựa chọn Đối với tạo ra tối ưu với windows 7. thoải mái kết nối chiếc máy tính của bạn, giao phó nó tới gần hơn với một số thiết bị kỹ thuật khác với đầy đủ những cổng kết nối trên Acer E1-572G gồm hai cổng USB hai.0, 1 cổng USB ba.0 Đối với tốc độ đọc/ghi thông tin gấp 10 lần tốc độ cổng USB bình thường, jack cắm tai tiếp nhận ba.5mm, kết nối HDMI/card đồ họa. Ngoài ra kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs.

Check Also

Tận Hưởng Mùa Hè Với Xu Thế Quần Short Jean Nữ

Học Lóm Phương Thức Mặc Quần Short Jean Nữ Cao Cấp Trong Mùa Nóng mùa …