Đắn đo chọn lựa sàn bán Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 mau lẹ tại khu vực Hưng Yên

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho River City .

Block B River City Quận 7 đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào tháng 9/2015 tới. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho chất lượng và uy tín của River City . Hơn nữa, River City cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của River City với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của River City mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là mục tiêu chính của River City .

Xem thêm :

Cách đầu tư Dự án căn hộ River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn