Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Ibm Giật Tại Sài Gòn Giá Hợp Lý Nhất

Hướng Dẫn Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Toshiba Bị Vỡ Do Va Đập Rẻ Nhất Toàn Quốc

cửa hàng hỗ trợ quý khách thay màn hình cảm ứng máy tính xách tay giá tốt lấy gấp. đa số màn hình máy tính xách tay dùng đến kiểu dáng không giống nhau. nhưng đối với công nhân dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình hiển thị của đa dạng hãng laptop việc thay mới trở nên thành thục. công vụ sửa chữa và thay diễn ra vô cùng nhanh – hỗ trợ tác vụ quý khách hàng lệ đứng trong máy tính xách tay không chậm trễ.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát máy tính xách tay – cửa hàng máy tính hàng đầu Việt Nam có thể đáp ứng tất cả các đòi hỏi chữa trị của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời lượng và khả năng của bạn làm hàng đầu, mong sao đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.
Với hàng ngũ nhân viên chữa trị máy tính cá nhân lâu đời, làm tác vụ trong môi trường chuyên nghiệp và được phụ trợ bởi những máy móc máy móc phát triển bậc nhất hiện nay, hỗ trợ tác vụ tuyệt đối sự cố hư hỏng của máy một Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, mà giá hợp lý lại phải chăng.

CÁC TRỤC TRẶC THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Hiển Thị Bị Mất Màu
– Biểu hiện: màn hình chuyển sang một màu độc nhất.
– Lý do: có thể do sự cố ở thành phần socket, hoặc trong lúc đóng mở nắp gập màn hình lcd thời gian dài cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cabble.
– Biện Pháp xử lý: thay socket mới

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình Hiển Thị.
Sau khi ngắt tương tác nguồn điện và tháo pin, cẩn thận kiểm tra các bezel vây quanh màn hình. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình.
Trên máy tính này, có một vài đệm cao su che ốc vít.Để thay mới màn hình cảm ứng laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
Sau khi tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn thận bật xong xuôi quanh phần nhựa bo màn hình lcd cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
để ý: máy tính của bạn có khả năng chưa có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được xảy ra tại chỗ với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh hoạt hơn để phù hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng bắt buộc phải loại được vỏ ra khỏi màn hình lcd.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Laptop
Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình hiển thị ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo cáp kết nối.
giờ đây, bạn cần xem thông số của màn hình cảm ứng phải thường được in trên thân màn. dùng đến thông số này, bạn có khả năng mua chính xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Hiển Thị Mới.
dự định màn hình lcd và chắc rằng rằng nó phù hợp với computer của bạn.
Để màn hình lcd vào khung và không thay đổi vị trí của nó đúng với địa điểm lúc đầu ,sử dụng các ốc vít phù hợp để bất biến màn hình lcd, Tiếp theo kết nối các bảng điều khiển với cabble.
4. Check Màn Hình Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước lúc lắp lại vỏ, bạn hãy kiểm tra xem màn hình lcd mới có hoạt động tốt không. kết nối lại Thỏi pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị chuyển động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công vụ sửa chữa đã được hoàn thành.
Nếu bạn không tự hào với thao tác công nghệ trên, hãy liên hệ Long Đạt máy tính xách tay để được phục vụ thay mới màn hình cảm ứng laptop tuyệt vời. Chúng tôi dùng đến phụ kiện zin, bảo trì từ 9 tháng đến 1 năm. Đặc biệt, tác vụ sửa được thực hiện phía trước quý khách giúp đỡ khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. sửa màn hình laptop bị sọc


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM Nếu khách hàng …