Đông trùng hạ thảo – bài thuốc vàng trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Vì sao khi mắc phải các vấn đề về sinh lý, đa số đấng mày râu đều tìm đến Hạ thảo Đông trùng?. Tại vì nhiều nghiên cứu không chỉ ở nước ta mà các nước trên thế giới cũng đều đồng lòng chỉ ra ĐTHT có công năng bổ tinh khí, bổ thận, dùng để trị liệt dương, di tinh rất tốt. Dần dà ngày nay, người ta càng săn lùng trùng thảo nhiều hơn.

Hãy tận dụng nguồn dưỡng chất dồi dào từ loại thảo dược tự nhiên này để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sảng khoái, tự tin giữ vững phong độ bất chấp tuổi tác. Chức năng tăng cường sinh lý của đông trùng vượt trội với nam giới. Vậy thì không lí do gì mà các quý ông lại từ chối các bài thuốc hữu hiệu từ y học cổ truyền cho đến y học hiện đại ngày nay nhỉ

Đông trùng hạ thảo – bài thuốc quý trong vấn đề cải thiện chức năng sinh lý

Cải thiện khả năng sinh lý với một số bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Dưới đây là một số bài thuốc đông y phổ biến giúp cải thiện tình trạng các đấng mày râu bị suy giảm chức năng sinh lý:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà trùng thảo nhân sâm

ĐTHT (3 – 6g tươi hoặc 1,5 – 3g khô), nhân sâm 1 củ. Hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 10 phút. Uống vào mỗi buổi sáng thay nước trà

Ngâm rượu ĐTHT với kỷ tử

300g kỷ tử, đông trùng hạ thảo khô 30g hoặc 300g ĐTHT tươi, ngâm cùng với 0,5 lít rượu trắng trong 30 ngày. Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc ĐTHT tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho trùng thảo khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hùng áp

Đối với canh đông trùng hạ thảo hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách làm: Cho 10g ĐTHT vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo ngâm nhung hươu

Bài thuốc này khá phù hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g trùng thảo tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1000ml mật ong nguyên chất vào bình thủy tinh đậy nắp kín. Sau khoảng 7 ngày ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để có hiệu quả tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự phối hợp này. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự phối hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với ĐTHT, thì viên uống ĐTHT  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì dùng phối hợp với tập luyện thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng trùng thảo cải thiện hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, đấng mày râu sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm: đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý

Check Also

Những câu hỏi thường gặp khi dùng Bột cần tây hồng sâm Herbslim Magic Powder

Bạn muốn giảm cân nhưng chưa tìm được sản phẩm nào hiệu quả và phù …