Giải pháp tăng dung lượng pin cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6, những vấn đề về dung lượng pin và hướng giải quyết

 

Thắc mắc về thời lượng pin của các điện thoại bây giờ luôn là điều khiến quý khách hàng đắn do khi chọn trong những ngày gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc smartphone đang làm mưa làm gió trong suốt những tháng gần đây. Ở đây sẽ là những điều quan trọng để có thể sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Mọi thông tin mời liên hệ cửa hàng của chúng tôi tại Bảo Long Mobile kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Để dễ dàng hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần tải thêm ứng dụng nào khác: Người xài có thể vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Bạn cũng có thể cài đặt chế độ đặc biệt nhằm giảm các ứng dụng đang âm thầm tốn pin của mình bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Tại đó, bạn có khả năng thấy hết được mức pin mà các phần mềm đang âm thầm tốn pin trên ĐT của mình. Người sử dụng hãy bấm vào từng ứng dụng và chọn 2 chế độ là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, 1 điều mà ít người sử dụng để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình LCD, nếu ở trong điều kiện tia sáng hợp lý, việc giảm độ sáng màn hình cảm ứng thỉnh thoảng có khả năng giúp bạn tăng gần gấp hai lần thời lượng sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người sử dụng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người xài nên lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.

Check Also

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iphone 4 ở …