Hình ảnh dự án đô thị An Gia River City quan 7 hiện đại nhất tại địa bàn Yên Bái

An Gia River City  quan 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, An Gia River City sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Xem thêm  : căn hộ river city


An Gia River City quan 7 Ở góc nhìn từ trên cao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Mức độ quy mô, hào nhoáng của dự án

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Căn Hộ An Gia River City Q 7 không những đã hoàn thành các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên bởi sự hào nhoáng của khu vực kinh doanh tiếp khách với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.
.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn An Gia River City quan 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!