Hỏi nơi sửa chữa trục trặc cảm ứng iPhone 4 tốt nhất tại SG

Hỏi nơi sửa chữa trục trặc cảm ứng iPhone 4 tốt nhất tại SG

iPhone 4 – Đột phát design của Apple
Ngay từ lúc được chủ tịch huyền thoại của Apple là Steve Jobs ra đời, iPhone 4 đã làm nên tiếng vang lớn về cả thiết kế bên ngoài cũng giống như bộ phận phần cứng ở trong. Với một design hoàn toàn mới so với người tiền nhiệm, các cạnh vuông vức chắc rằng, bốn góc được bo cong, phần viền màu ánh kim, thân máy đồng màu. Với mẫu máy màu đen, đó là vẻ quyến rũ kiêu sa và quý phái. Với mẫu máy màu trắng, đó là sự tinh khiết và thanh thoát. Logo quả táo khuyết cùng với thông báo được sơn chìm ở mặt sau vô cùng trung thực. Các nút iPhone 4 được sắp đặt ở khu vực Giống như thế hệ máy trước nhưng design thì biến đổi 100%, đồng màu với phần viền màu bạc, được gia công tinh tế và tinh tế. Máy mỏng cực kì nhưng cầm vẫn tạo cảm giác đầm tay, vừa vặn. Hai phía trước và sau được phủ tấm kính cường lực không chỉ giúp máy hào nhoáng kiêu sa hơn mà còn cứng cỏi hơn.

Hỏi nơi sửa chữa trục trặc cảm ứng iPhone 4 tốt nhất tại SG
Hỏi nơi sửa chữa trục trặc cảm ứng iPhone 4 tốt nhất tại SG

iPhone 4 sở hữu design sang trọng, lịch sự.
Điểm đầu tiên mình đánh giá được khi cầm trong tay chiếc điện thoại smartphone iPhone 4 đó là sự chắc chắn và quý phái. Đúng là cũng với tầm giá không đầy 3 triệu thì mình có thể mua chiếc điện thoại thông minh Asus Zenfone 4 của ông chủ Đài Loan hay chọn lựa một số vật dụng nguồn gốc từ Nokia, LG hay Samsung cũng rất đẹp. Thế nhưng Về mặc tính thẩm mỹ thì các sản phẩm đó kém hơn hẳn so với chiếc iPhone 4 của Apple. Với thiết bị 2 mặt kiếng cường lực kèm theo khung viền bằng hợp kim làm cho iPhone 4 có độ bền rất cao, chống va đập và trầy xước tuyệt vời. Chuyên cam ung iphone 4. dù rằng, cũng có 1 số bạn cho rằng kích thước hiển thị của iPhone 4 quá nhỏ so với các sản phẩm cùng tầm giá, thế nhưng theo mình thấy với kích cỡ 3.5 inch cùng với độ phân giải 640 x 960 pixels giúp cho iPhone 4 có chất lượng, uy tín hiển thị tốt hơn nhiều so với các kẻ thù có kích thước màn hình cảm ứng lớn nhưng độ phân giải thấp khiến cho ảnh hiển thị chưa có trung thực và mịn như trên chiếc iPhone 4.

Hỏi nơi sửa chữa trục trặc cảm ứng iPhone 4 tốt nhất tại SG
Hỏi nơi sửa chữa trục trặc cảm ứng iPhone 4 tốt nhất tại SG

1 số cách giải quyết khi iPhone bị hỏng cảm ứng
Lỗi màn hình trên iPhone là lỗi được phản ánh nhiều với bạn người mua iPhone bởi cũng dễ hiểu vì nó thường xuyên phải dùng đến do đó dưới đây mình sẽ giúp người dùng tham khảo một vài cách khắc phục iPhone hư cảm ứng. Bạn nên sửa tay thật sạch Tiếp đó bạn sử dụng một miếng vải ẩm sợi nhỏ để lau màn hình lcd, rất có khả năng các hạt bụi liti, dầu hay chất lỏng nào đó đã giảm thiểu độ cảm ứng ở iPhone. Hãy cho iPhone hư cảm ứng đăng nhập với máy tính chuyển qua iTunes. sau đó click vào tên iPhone của bạn ở phần “Devices” bên trái chọn “Check for Updates”. Nếu thấy có các bản refesh các bạn hãy tiến hành refesh các phần mềm đó rất có thể các bản refesh này có khả năng tăng lên được app của điện thoại và rất có khả năng việc bạn không làm mới phần mềm sẽ hạn chính sách cảm ứng của smartphone.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …