Hướng dẫn cách chọn lựa địa chỉ đảm bảo để đi thay màn hình iPhone 4s ở tại HCM

Hướng dẫn cách chọn lựa địa chỉ đảm bảo để đi thay màn hình iphone 4s ở tại HCM

Những tình trạng hư hỏng màn hình hiển thị của iPhone 4S
Vỡ mặt kính cảm ứng: màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn nhạy. với bạn hiện trạng này quý khách hàng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính cảm ứng là dùng thông thường.
Vỡ mặt kính và hư cảm ứng: điện thoại bị vỡ mặt kính cảm ứng nhưng cảm ứng không chuyển động. khi này ngoài việc thay mặt kính thì bắt buộc phải thay thêm lớp cảm ứng.
Hư một phần màn hình cảm ứng hoặc toàn bộ màn hình: màn hình hiển thị ĐT Lúc này chỉ hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, có khả năng bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc một phần. Đối với tình trạng này chẳng thể thay riêng lẻ mà phải thay nguyên bộ màn hình hiển thị.

Hướng dẫn cách chọn lựa địa chỉ đảm bảo để đi thay màn hình iPhone 4s ở tại HCM
Hướng dẫn cách chọn lựa địa chỉ đảm bảo để đi thay màn hình iPhone 4s ở tại HCM

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thay màn hình cảm ứng iPhone 4s
Ngoài những thủ thật can thiệp vào công nghệ thì điều dễ dàng nhất là bạn soát bằng tay khi đã thay màn hình lcd iPhone 4s xong, vì đơn giản thôi, bạn là khách chúng hằng ngày, việc đổi mới theo phương hướng xấu về độ nhạy của màn hình, khi bạn duyệt web, chơi game không thể được mượt và độ chuẩn xác như trước nữa. Độ tương phản khi bạn đã thay hoặc sửa màn hình iPhone 4s là yếu tố quan trọng cần phải để ý khi nhận máy, các màn hình hiển thị của các hãng khác nhau sẽ cho độ phản chiếu cũng giống như là điểm ảnh khác nhau, nên bạn hãy đòi hỏi người thợ thay cho mình màn hình lcd chính hãng là hoàn hảo, dù cũ mà chĩnh hãng cũng tốt hơn thay màn hình hiển thị iPhone 4s của Trung Quốc Mọi chi tiết coi tại: giá thay màn hình iphone 4s

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …