Hướng Dẫn Chọn Lựa Quần Đùi Jeans Cho Những Cô Gái Chân To

 

Những Mẫu Quần Đùi Jeans Đi Biễn Đẹp 2015

một tí sắc nâu đồng lên đùi không chỉ khiến đùi bạn nhìn nhỏ hơn, mà còn khiến chúng nhìn thêm phần thu hút. Hơn nữa, chúng có thể giúp đỡ bạn che những điểm yếu thường xảy ra ở người mập như rạn da, đốm đỏ trên da…vv.. Ngoài ra, đừng quên thoa một tý kem dưỡng ẩm lên da nhé bởi dù bạn béo hay gầy thì một làn da thô ráp chưa bao giờ là đẹp cả.

Những chiếc quần shorts dáng chinos, với phần ống ôm sát đùi và khoảng cách chỉ trên đầu gối một tí – thật sự là một thảm hoạ với những cô gái có đùi lớn, và thậm chí là mọi cô nàng muốn mặc shorts. Với người béo, chúng là Các kiểu nhanh nhất có thể để nói: “Này, hãy nhìn tôi đi, tôi có cặp đùi to khủng khiếp này!”. Vậy đó, chỉ đơn thuần là bạn hãy tránh xa chúng.

Chân váy cạp cao như midi, hay chân váy xếp ly ngắn có phần cạp to và cao hẳn lên sẽ giúp bạn không quá khó kết hợp y phục như sơ vin với áo hay mặc áo crop- top rất duyên dáng. Áo crop – top rất tuyệt tăng lên dáng vẻ của bạn va chúng cũng hợp nhất với quần và chân váy cạp cao. quần short jean nữ

Không cần quá chú trọng vào kiểu dáng, quần short và áo sơ mi ca rô tạo ra sự thoải mái tối đa cho người mặc. Với những mẫu áo kẻ ca rô như thế này, bạn có thể sơ vin hay thả buông thì cũng vẫn rất trẻ trung và khỏe khoắn. Một chiếc sơ mi trắng thì chắc rằng ai cũng có rồi phải không nào? hợp tác sơ mi trắng và quần short cũng không phải là một gợi ý tồi đâu nhé. đơn giản, thanh nhã và nữ tính quả là những ưu điểm hoàn chỉnh mà item này mang tới cho bạn đấy nhé.

Check Also

Làm thế nào để lựa chọn vải bọc ghế sofa tại nhà chất lượng và đẹp

Ghế sofa hiện là vật dụng được lựa chọn nhiều nhất cho nội thất phòng …