Hụt hơi sang nhượng căn hộ River City quận 7 của công ty an gia investment uy tín tại phạm vi Quảng Ninh

Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải mất từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này thật sự gây bất tiện và tốn kém chi phí cho 2, 3 năm chờ đợi như vậy. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Còn với khu dự án an gia river city

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Điều khiến khách hàng ưa thích là an gia river city sở hữu những chương trình hỗ trợ mua nhà vô cùng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho thuê , chủ chổ ở còn có chương trình sẽ bán lại chung cư của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, những thiết kế của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia