Khánh Toàn Store – Chi nhánh chuyên tai nghe beats powerbeats copy ở HCM

Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats detox cao cấp chi nhánh Tp HCM

 

 

Phiên bản chuyên môn Beats Mixr Neon là bản beats mixr thông thường thêm tính năng phát sáng trong hắc hạ khi có đăng ảnh chiếu vào , và bạn sẽ ngh ii hơn bao giờ hết trong suốt đám đông náo nhiệt , version mới với gạt bỏ người cán màu tai nghe và đạo tuyến cùng màu , trí sứ Beats Mixr thêm nổi và chuyên biệt hơn.

Tai nghen Beats Mixr 2014 Neon – Limited Edition: “Tai nhé cấp cao cho DJ chức nghiệp cá tính”Với sự hội tụ của một nhạc sĩ , một đại phưæ ng thanh âm , một kĩ sư với niềm đam mê sáng tạo – Andre Romelle Young được biết lâm đáo nghệ danh Dr.Dre thoả cho ra đời những sản phẩm bất thiền có thiết kế cực đẹp mà còn thường có chất lượng thanh âm đáng mong ước thắng sở hữu.

 

 

Tai Nghe Beats Mixr 2014 Neon chính hãng Beats by Dr.Dre , “không chỉ là Bé hột tiêu”Với trọng lượng chừng g , tai phôn Monster Beats Mixr by Dr.Dre có thiết kế ưu nha với phần sườn được đánh từ nhôm chải chắc chắn và có hai màu cho bạn chọn lựa là mun và trắng. Ngh ii bên trên phần ốp tai là logo chữ viết “b” dáng điệu vẻ son , phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp hoạ mỗi phó phưæ ng một giắc cặm  mm tặng đầu vào/ra thanh âm , phần cáp có vẻ đan đấu với giắc cắm ở hai đầu. Ngoại giả bộ tai nghe beats mixr by dr.dre đương đi kèm với một túi bảo vệ và một mẩu vải vóc sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield ngăn ngừa vi khuẩn gặp mặt với headphone beats.Tai Nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre , “Xoay 180 độ cùng âm nhạc”Không chỉ có thiết kế cực xinh xắn tai nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre đang đánh ưng người dùng bởi chưng khả năng cung cấp thanh âm Dữ dội , chi tiết với những nhịp bass rõ ràng và chắc , tiếng treble sáng và âm mid phù hợp trong một dải tần rất rộng. Như tượng truyền thống của Monster Beats âm bass trên Beats Pro cũng đạt độ trầm ấm , kỹ năng tuyệt vời đặc biệt là sub-bass. cố gắng

Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats hcm solo fake tại HCM

 

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …