Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iphone 4 ở tại đâu trong HCM?

Thay màn hình hiển thị iPhone 4, gặp trúng màn hình lcd giả
Với Toàn bộ những điện thoại thông minh, màn hình hiển thị luôn là một trong các linh kiện cần chú trọng nhất và được khách rất ân cần. Mua được 1 chiếc ĐT mới tại các trung tâm bán điện thoại đáng tin cậy luôn là điều hoàn hảo nhưng không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua những chiếc điện thoại second hand là một cách khả thi.
Chi tiết xem tại: thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền. mong muốn thay màn hình lcd cho các chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 4 cũ hiện nay vẫn là vô cùng lớn. Tuy nhiên khá nhiều tình huống sau khi thay màn hình cảm ứng, người sử dụng đành phải ngậm quả đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó chính là các chiếc màn hình hiển thị đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 - nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?
Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?

Điểm chết trên màn hình lcd
Điểm chết trên màn hình hiển thị cũng là một trong các ác mộng mà các người mua lại các chiếc iPhone 4 rất sợ gặp phải. Đây được đánh giá là lỗi phổ biến rộng rãi dành cho màn hình cảm ứng không phải là hàng chính hãng của Apple. Cách test với lỗi này người tiêu dùng có khả năng lựa chọn gợi ý như sau. Trước hết người sử dụng tắt nguồn và khởi động lại, nếu trên màn hình cảm ứng chỉ ra đời icon trái táo của Apple và vây quanh là một màu đen toàn bộ thì đây là màn hình cảm ứng chuẩn của hãng. trái lại thì bạn nên cân nhắc thêm.

Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 - nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?
Khi bị vỡ màn hình iPhone 4 – nên thay màn hình iPhone 4 ở tại đâu trong HCM?

sau thời gian thay màn hình hiển thị iPhone 4, hãy nhớ test kĩ xem đó là thật hay giả
Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng test bằng các cách như check camera, test độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá màn hình cảm ứng lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Nhưng, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng test được màn hình lcd mình mua phải chăng màn zin hay không. cao cấp là người sử dụng hãy đến các địa chỉ uy tín, có uy tín để được bảo đảm mua được màn hình lcd iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm uy tín về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …