Kinh màn hình giúp iPhone 5S và Note 3 chống lại búa, khoan

Hãng Amorx mới đây đã sản xuất một loại kính có thể bảo vệ màn hình điện thoại mới mang tên là “Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector (gọi tắt là kính Amorz)” dành cho các dòng điện thoại smartphone như Samsung Note 3 hay iPhone 5S. Loại kính này được chế tạo dày hơn các loại tấm dán màn hình khoản 0.2 mm nhưng có khả năng vượt trội chống lại lực tác động từ bên ngoài để bảo vệ màn hình. Nó hoàn toàn có khả năng bảo vệ những chiếc iPhone 5S, Samsung Note 3 trước mọi lực tác động của búa, khoan, son môi và các loại bụi bẩn khác.

Kính bảo vệ màn hình giúp iPhone 5s và Note 3 “chống lại” búa, khoan hay các vết bẩn cứng đầu
Ngoài ra, có một ưu điểm nữa của kính Amorz là khả năng hiển thị trên màn hình sắc nét hơn, trong hơn, sáng hơn và đẹp hơn các tấm dáng màn hình mỏng thông thường. Bên cạnh đó, Amorz được trang bị một loại keo có khả năng kết dính rất độc đáo, chó phép ăn khớp và gắn chắc nịt vào màn hình của máy mà chưa hề gây ra những thiệt hại nào cho màn hình. Hãng Amorz khẳng định rằng kính bảo vệ màn hình Amorz của hãng không có khả năng giữ lại dấn vân tay, các vết bẩn, hay mồ hôi trong khi sử dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng lau sạch màn hình một cách dễ dàng.
Kính bảo vệ màn hình giúp iPhone 5s và Note 3 “chống lại” búa, khoan hay các vết bẩn cứng đầu

Hiện nay, kính bảo vệ màn hình Amorz được trang bị cho iPhone 5S, Samsung Note 3 được chào bán với mức giá 34.95 USD. Đây sẽ lòa mức giá rất cao so với những tấm dán mỏng thông thường, nhưng phía sản xuất Amorz đưa ra đảm bảo cho rằng nó sẽ đáng đồng tiền bát gạo và tiền nào của nấy

Kính bảo vệ màn hình giúp iPhone 5s và Note 3 “chống lại” búa, khoan hay các vết bẩn cứng đầu

Check Also

Thông Tin Về Thị Trường Lao Động Nước Ngoài Đi Singapore

Tư Vấn, Tuyển Dụng Lao Động Làm Việc Công Việc Tại Singapore vì thế, có …