Kinh Nghiệm Khi Sửa Loa IPad 2 Full

Thay Loa IPad 3  Bể Loa Thay Loa Do Rớt Va Chạm

Dấu Hiệu Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn không thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game trên máy tính hay xem clip, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với công vụ loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– Lý do thường gặp khiến loa iPad bị hỏng thường là do trang bị rơi hay va đập mạnh làm cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi thấm nước, làm cho các mạch ở trong bị chạm.
– không chỉ thế, loa iPad còn có khả năng bị hư do main board bị cong veo, hay bị vấn đề do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Song song đó, với những chiếc iPad đã bị dùng lâu, luôn luôn, thì sự cố hỏng loa là do thời gian sống của loa đã bị giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các Lý do trên bạn cho nên thay loa mới cho chiếc iPad của mình. http://goo.gl/X35VU3

Quy trình thay loa iPad:

  • Bước 1: cửa hàng sẽ nhận máy trực tiếp và lắng nghe quý khách hàng sẽ nói lên đề nghị của bản thân để chúng tôi xu hướng test tình hình trước lúc giải đáp chi tiết về dịch vụ cho người xài lựa chọn.
  • Bước 2: tháo dỡ máy bằng hệ thống tự động: Máy sẽ không cần thiết túa hết mà chỉ tới một chừng độ nào đó để tránh sờ vào những chi tiết không liên quan khác.
  • Bước 3: thay loa iPad ngay lập tức bằng phụ kiện zin 100%.
  • Bước 4: Lắp lại máy, thi hành tự động bằng system.
  • Bước 5: đưa máy cho người tiêu dùng và viết phiếu bảo trì.

 

Chiếc tablet iPad của bạn dùng đã được một thời lượng đã khá lâu và vẫn cử động thông thường nhưng dạo kệ cận đây bạn nhận thấy âm thanh của máy không tốt, lúc biết được lúc không, uy tín về chất lượng âm thanh rất chập chờn, việc này khiến bạn vô cùng khó chịu vì bạn chưa biết phải làm cách nào để khắc phục?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các kỹ thuật viên test và giúp bạn sớm xử lý tình hình này để máy hoạt động lại thông thường.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …