Làm thế nào để lựa chọn vải bọc ghế sofa tại nhà chất lượng và đẹp

Ghế sofa hiện là vật dụng được lựa chọn nhiều nhất cho nội thất phòng khách dù là hộ gia đình hay công ty. Công dụng, thẩm mỹ, diện tích là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để lựa chọn sofa thích hợp, hãy cùng Mạnh Nguyễn lựa chọn loại vải bọc phù hợp nhất cho chiếc sofa của bạn nhé.

Trong bài viết này, Mạnh Nguyễn xin chia sẻ các lựa chọn vải bọc sofa dựa trên mục đích sử dụng để bạn không khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Nếu gia đình bạn có nhiều trẻ nhỏ, thì tốt nhất hãy chọn vải bọc silk polieste, loại vải bọc này rất tiện trong việc vệ sinh những khi trẻ nhỏ làm ố bẩn. Còn nếu gia đình bạn không rơi vào trường hợp này thì hãy thoải mái lựa chọn loại vải bọc mình muốn nhé. Trong đó, vải nỉ là một lựa chọn không tồi bởi sự đa dạng trong màu sắc dễ dàng phối màu và cũng là một chất liệu dễ chịu, mịn màng.

Nếu như bạn lựa chọn vải bọc cho sofa tại các quán Karaoke, nhà hàng,…thì nên chọn vỏ bọc giả da simili, đây là loại chất liệu giá rẻ nhưng rất bền bỉ, phù hợp với những nơi phải tiếp nhiều lượt và loại khách hàng rất khó bảo quản nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và phong cách.


Đối với sofa tại những khu Resort, nghỉ dưỡng, thì đay, gai,…nói chung là vải thô rất lý tưởng vì vừa mang đến thẩm mỹ, sự sang trọng, lại phù hợp với không khí của những nơi này và khá bền bỉ.

Nếu bạn kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ thì hãy chọn loại vỏ bọc ghế sofa bằng nhung cực mềm, line hoặc silk, vừa thoải mái lại phù hợp với không gian khách sạn.
Mạnh Nguyễn hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại vải bọc ưng ý và có được bộ sofa hoàn hảo nhất. Đến ngay với Mạnh Nguyễn thôi!

Check Also

Biến sh việt nam thành sh nhập cao cấp giá cạnh tranh tại Shop 199

Dàn áo sh nhập cho sH 2019 là phong trào rất được ưa chuộng hiện …