Laptop đáng sở hữu, trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

Laptop đáng sở hữu, trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX các bạn có thể thoải mái làm công vụ và giải trí với khả năng chạy mượt mà cùng lúc đa dạng chương trình phần mềm. màn hình hiển thị 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn không gian giải trí quý phái. Sở hữu bộ xử lí core i5 mạnh mẽ vượt trội, song song với chip đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền giúp cho máy có thể khắc phục mọi việc một Các kiểu tối ưu và ngay tức khắc ngay cả khi bạn làm việc hay giải trí


độc đáo với sản xuất theo phong Phương pháp cổ điển: thiết kế mạnh mẽ và chắc hẳn với bản lề nối giữa màn hình lcd và thân máy to. Dù vậy, vẻ ngoài của sản phẩm tỉ mỉ, gọn gàn, gọn gàng, chỉ nặng 2,27kg, những góc được bo tròn mềm mại giúp các bạn ưu thế mang máy theo mình khi tác vụ của bạn nên lien tục vận động. mặt hàng chính là 1 chọn thông minh với học sinh sinh viên song song với các người thợ văn đề phòng bởi máy nắm giữ tính di động giỏi rất dể dàng cho một số các loại này.

Xem thêm những model HP khác: laptop hp cũ giá phải chăng

Bề mặt của sản phẩm sẽ liên tục sáng loáng, tinh thiết tạo cảm giác đẳng cấp và tinh tế cho mặt hàng. Lớp vỏ nhựa cấp cao với tính năng chống chịu trầy xước và bámvân tay tuyệt vời cũng chính là một điểm đặc biệt của mặt hàng này.

Thỏa sức tìm ra thế giới game Đối với các game đồ hoạ nặng hay chạy những phần mềm VGA như: Corel, Autocad,…. phụ trợ xử lý tuyệt vời và mượt mà một số phần mềm chip đồ họa với Card VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ.

thiết kế tỉ mỉ và quý phái trong kiểu dáng: thiết bị này nắm giữ độ sử dụng rất bền in vào vào tâm trí song song với độ hoàn thiện khá cao trong thiết kế chắc rằng sẽ đem tới cho người dùng sự yên tâm khi Sở hữu. HP Pavilion 15 p081TX được thiết kế vát gọn gàn về phía trước, như hình giọt quốc gia, tạo ra chiếc máy có cảm giác gọn gàn hơn so Đối với thực tế, phù hợp với xu thế quý khách hàng hiện nay.

Check Also

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM Nếu khách hàng …