Lợi ích đầu tư Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp River City Quận 7 . Thành công liên tiếp đến từ River City , sẽ được tiếp tục cùng River City Quận 7 .

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, những dự án mà River City đầu tư đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City    nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các khách hàng của River City    với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Cách đầu tư khu căn hộ River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn