Màn Hình Cảm Ứng Iphone Sáu Sẽ Sở Hữu Kỹ Thuật Chấm Lượng Tử

Điểm Tuyệt Vời Của Màn Hình Lcd Iphone Sáu

iPhone sáu sử dụng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

với một số chứng cứ trên, tác giả Mike Elgan dự đoán rằng Apple có thể sử dụng sapphire cả mặt trước đây lẫn mặt sau của iPhone 6. Hoặc iPhone sáu chỉ cần mặt trước là sapphire, mặt sau bằng hợp kim để tạo ra vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng đến chống trầy xước, giá rẻ hơn. thời gian đó ta có thể bỏ smartphone iPhone 6 vào túi quần chung lẫn Đối với chìa khoá, đồng xu… mà chẳng hề lo dế yêu bị trầy trụa.
Chưa kể là nếu bạn lỡ tay làm rơi điện thoại cao cấp thì nó cũng chẳng bị vỡ như màn hình hiển thị thuỷ tinh, vì sapphire cứng gấp ba lần thuỷ tinh chủng loại Gorilla và do không bị trầy xước phải khó mà bị vỡ. Và như vậy chắc rằng các bạn sẽ chẳng cần lại việc sắm thêm vỏ bọc cho iPhone sáu làm gì.

Như đã nhắc tới sau khi, công nghệ PureMotion HD + nắm giữ nhiều điểm mạnh so với một số các dòng màn hình cảm ứng cũ trước đó như gia tăng khả năng hiển thị dưới nguồn sáng mặt trời trực tiếp, gia tăng chiều hướng phản xạ của điểm ảnh qua đó giúp động tác cuộn bài viết không bị nhòe và đặc biệt là tăng cường độ nhạy của màn hình lcd. khách hàng có thể đeo găng tay mà vẫn động tác đơn giản trên màn hình của Lumia 920. Nokia xem đây là công nghệ chính sách giúp đỡ Lumia 920 có khả năng chiếm được cảm tình của Người Dùng.

kỹ thuật màn hình lcd “in-cell” cũng mới được app Biện Pháp đây không lâu và có khả năng chỉ ra một số cái tên đình đám phần mềm kỹ thuật này là iPhone năm và “khủng long” LG Optimus G. công nghệ màn hình lcd “on-cell” cũ trên iPhone 4S nắm giữ đặc điểm là màn hình lcd được cấu tạo 3 lớp bao gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính cảm ứng.
Sau Đây Là Các Ưu Điểm Của Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng “In-Cell”:

Giúp Giảm Trọng Lượng Máy: iPhone 4S chỉ có được màn hình cảm ứng ba,5 inch tuy nhiên đến dày 9,ba mm và nặng 140 g. trong lúc iPhone 5 được lắp đặt màn hình to hơn nhưng tới sở hữu bước đột phá ấn tượng về trọng lượng. iPhone năm thay mat kinh iphone 5 mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so Đối với iPhone 4S. việc này 1 phần nhờ đến màn hình dùng kỹ thuật cảm ứng “in-cell”. một chiếc điện thoại cao cấp mỏng và nhẹ sẽ dễ chiếm được cảm tình của quý khách, đặc biệt là nữ giới. vì thế, Apple đã chọn lựa 1 hướng đi khôn ngoan khi phát sinh 1 mặt hàng quá hoàn hảo về mặt sáng chế dù Về mặc mặt kiểu dáng công nghiệp thì iPhone 5 không có đổi mới to như Nokia đã khiến cho dòng máy Lumia. chính mình người viết không phải 1 dân chơi của Apple tuy nhiên thực sự vẫn có được cảm tình với 1 thiết bị nhỏ gon và nhẹ hơn là những sản phẩm dày và có được phần “nặng nề”.

Check Also

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Zin Uy Tín Tại Quận Tân Bình, HCM

  Kinh Nghiệm Khi Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Full Tại …