Nexus màn hình 5.92 inch bị lộ những bức ảnh thật trên mạng

Chiếc Motorola Shamu – Nexus 6 có thể sẽ ra mắt công chúng vào khoảng tháng 10 này và sẽ được chào bán trong tháng 11 năm 2014.
Mới đây, những bức ảnh thật mới nhất được giới công nghệ đoán là của chiếc smartphone Nexus 6 với tên mã là Shamu, do hãng Motorola đảm nhận vai trò sản xuất vừa bị lộ thông tin, hình ảnh trên một số trang mạng. Tuy nhiên, chiếc Nexus 6 này được bao bọc kỹ trong vỏ case nên rất khó để hình dung và nhìn rõ về hình dạng thiết kế của chiếc Nexus này. Thông tin bị lộ chỉ cho biết máy chạy trên nền hệ điều hành Android L với loa ngoài nằm phía dưới màn hình.

Cũng theo như những thông tin, hình ảnh bị rò rỉ của nexus 6, cộng đồng đã biết chiếc Nexus 6 này có kích thước màn hình 5.9 inch với độ phân giải màn hình đạt 1.440×2.560 pixel, ngoài ra còn có bộ vi xử lý mang tên Snapdragon 805 và RAM lên đến 3GB. Chế độ Camara phía sau có độ phân giải lên tới 12MP, có khả năng quay phim, quay video 4K, dung lượng pin là 3.200mAh.
Theo một số thông tin bị rò rỉ cho biết, chiếc Nexus sẽ được công bố vào tháng 10 này và sẽ được chào báo chính thức trong tháng 11 tới.

Check Also

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Mặt Kính Điện Thoại Galaxy Note 1 Có Tự Thay Mới Được Trung tâm sữa …