Nguy cơ của việc chọn mua pin sạc dự phòng không rõ nguồn gốc

Địa Chỉ nào cung cấp sạc dự phòng iphone, ipad, và các hãng chất lượng chính hãng giá tốt chi nhánh tphcm

Với sạc dự phòng Bạn sẽ hỗ trợ “dế yêu” luôn hoạt động 24/24 mà không lo ngại hết pin. xem tại sạc dự phòng iphone

Quá nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng nhưng Quý Vị khó mà nhận ra dòng nào là chất lượng cao nếu chưa được sử dụng qua. Không có sản phẩm nào tốt mà giá rẻ đến mức không ngờ được, muốn có sản phẩm chất lượng tốt thì giá cả chính xác hơn so với các hàng hóa tương đương. Đằng sau những cái giá rẻ kinh ngạc của pin dự phòng là một mối nguy tiềm tàn mà Quý Khách Hàng chưa từng biết.
Nhận biết pin sạc dự phòngMột chiếc sạc dự phòng đảm bảo an toàn, phù hợp với “dế” phải chọn như thế nào:
1. Lượng nhiệt phát ra của pin dự phòng và thiết bị được trong giai đoạn sạc khá cao.Đó là hiện tượng ban đầu của nguy cơ cháy nổ.
2. Hiệu quả sạc đạt ít nhất 80% dung lượng thông báo. Một số sản phẩm pin dự phòng của Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ dung lượng trên bao bì có thể in mAh lớn nhưng khi xả chỉ được 20-50% trong khi các dòng có nhãn hiệu chính hãng thì hiệu suất xả ít nhất 80%.
3. Thời gian pin sạc dự phòng: sản phẩm có chất lượng ổn định không quá nhanh, pin Trung Quốc hay có đầu ra 7V – 8V cao hơn mức của thiết bị thường 5V=> dễ làm chai pin và cháy nổ, hư hại các thiết bị.
4. Vì kết cấu bên trong các loại sạc dự phòng rẻ tiền sẽ không có khả năng lưu năng lượng bền nên qua 2-3 ngày là dung lượng tự động tiêu biến.

6. Dòng điện output (1.1A, 2.1A)

8. Các dòng iphone rất kén pin sạc, vì  cable iphone 4 và 5 có khác biệt Vì thế những dòng dởm thì máy không tiếp nhận.
Với những chiếc điện thoại thông minh, tablet mắc tiền như iPhone, iPad, Samsung… thì chắc chắn không nên “tuyển” một “em” sạc dự phòng không có nguồn gốc xuất xứ, được phân phối bởi các quầy bên đường hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ, không tin cậy. Nếu Người Sử Dụng đã chấp nhận đầu tư vào chiếc “dế yêu” hàng “đỉnh” gần chục triệu đồng thì việc đầu tư cho pin dự phòng được mua từ cửa hiệu cung cấp có thương hiệu nổi tiếng thì rất xứng đáng. Chất lượng của pin sạc dự phòng cũng ảnh hưởng tới an toàn sử dụng, chất lượng của chiếc điện thoại và chi phí đầu tư của Quý Khách Hàng.
Pin dự phòng chính là 1 linh kiện được chế tạo để phục vụ các loại khách hàng sử dụng smartphone, máy tính bảng, khả năng của nó là lưu giữ năng lượng điện để sạc cho smartphone, tablet ở bất cứ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện. Pin sạc dự phòng có rất nhiều kích thước và dung lượng khác nhau nhưng điểm chung chính là đều được tạo ra khá gọn và dễ dàng mang theo bên chính bạn.
Đối với những người mua Smartphone hay máy tính bảng, rắc rối thời gian pin không ngừng làm họ trăn trở, vì 1 chiếc điện thoại sở hữu màn hình cả, đồng nghĩa với việc sẽ ngốn điện năng rất nhiều hơn, và hầu như chẳng 1 chiếc điện thoại cao cấp dòng nào có thể trụ được 2 ngày Đối với cường độ dùng liên tục. vì thế đây chính là Nguyên nhân mà chúng ta nên có bên mình một viên pin sạc dự phòng, để cứu giúp các lúc hết pin mà bạn không ở gần bất cứ một ổ điện dòng nào.s?c d? phòng proda

Để trang trí cho một số cục pin sạc dự phòng, các tập đoàn chế tạo cũng đưa ra rất nhiều mẫu mã bắt mắt, không những giúp sạc full pin cho các máy móc di động mà còn trang trí cho khoảng không bàn làm việc hay 1 vị trí nào đó khi đặt pin sạc dự phòng lên.

Khá đơn giản để bạn có khả năng tậu cho chính mình một cục pin sạc dự phòng, nhưng hơn hết, con người cần biết các coi trọng khi dùng pin sạc dự phòng nêu ra sau đây:
• Pin sạc dự phòng sở hữu dung lượng khá lớn tuổi, thường là trên 3000mAh, Vì vậy thời lượng sạc đầy pin sẽ cực kỳ lâu, trong khoảng từ bốn – 8h tùy thuộc theo mức dung lượng. nhưng Đối với mặt hàng mới tậu, 3 lần sạc đầu các bạn nên sạc đủ 8 tiếng để những lõi pin bên trong pin sạc dự phòng được lấp đầy dung lượng.
• các bạn có thể cắm sạc dự phòng trực tiếp qua bộ chuyển đổi điện, hoặc qua Laptop đều được, nhưng khi sạc qua máy tín xách tay nguồn điện yếu nên thời gian sạc có khả năng vô cùng lâu.

Check Also

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Zin Uy Tín Tại Quận Tân Bình, HCM

  Kinh Nghiệm Khi Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Full Tại …