Quy trình sản xuất tại công ty may đồng phục uy tín Loan Thanh

Quy trình sản xuất đồng phục chỉ riêng tại công ty may đồng phục Loan Thanh gồm 6 giai đoạn chính với mỗi giai đoạn là mỗi khâu kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm được sản xuất có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

GIAI ĐOẠN 1: THU THẬP YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG
Đối với những loại đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, bước đầu tiên là tư vấn và tiếp nhận những yêu cầu cùng ý tưởng của khách hàng đối với mẫu đồng phục trong tương lai.


GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC
Những nhà thiết kế đầy tài năng của Loan Thanh sẽ dựa vào những ý tưởng sơ khởi của khách hàng thiết kế ra những mẫu đồng phục phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi phương án thiết kế của chúng tôi sẽ được may thành mẫu thử để khách hàng dễ hình dung cũng như kiểm nghiệm.


GIAI ĐOẠN 3: SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM
Khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi tối đa, do đó, Loan Thanh chỉ thực sự tiến hành sản xuất khi khách hàng thật sự hài lòng với mẫu thử nghiệm tại giai đoạn này của chúng tôi.


GIAI ĐOẠN 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT TIẾN ĐỘ
Dự trù những tình huống có thể xảy ra cùng những nguyên vật liệu cần thiết đảm bảo cho chất lượng và tiến độ dự án.


GIAI ĐOẠN 5: SẢN XUẤT HÀNG LOẠT
Bao gồm các công đoạn : DỆT – NHUỘM, CẮT VẢI, IN – THÊU, RÁP – MAY HOÀN CHỈNH, ỦI CỐ ĐỊNH ĐƯỜNG MAY, ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM


GIAI ĐOẠN 6: BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI
Loan Thanh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với những kế hoạch hậu mãi đầy hấp dẫn: chế độ bảo hành 6 tháng đối với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, đổi mới và sữa chữa miển phí với những sản phẩm hư hỏng nhẹ.

cong-ty-may-dong-phuc-loan-thanh

Check Also

Sống Nơi Nào Thảm Yoga Hoa Giá Không Đắc Ở Quận 11

cung cấp thảm tập luyện yoga Cao Cấp Vật phẩm thảm để  tập yoga Mat …