Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Đi Đầu

Vấn đề các phân xưởng nhiệt tình ngày nay là công vụ làm thế nào để nắm giữ nền tốt chăm sóc cho trong khi hoạt đông và kinh doanh của doanh nghiệp. sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các hãng sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích cỡ to và mang tới rất tốt tuyệt vời. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng tôi cảm thấy dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho công vụ xây dựng sơn nền xưởng. sơn nền epoxy

Quy trình thi công sơn nền epoxy của hãng sản xuất chúng ta dựa trên các kỹ sư, người làm trình độ kỹ thuật cao hợp tác các chuyên gia đén từ Hàn quốc, chắc rằng bảo đảm sẽ mang tới cho người dùng một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

bước 1: xử lý bề mặt sàn
trước khi thực hiện thi công thì cần khắc phục lớp bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, được trang bị máy thổi bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên lớp bề mặt để tạo ra độ nhám, độ bám dính cao cấp cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: giải quyết khuyết tật trên sàn.
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa được giải quyết thì sẽ ảnh hưởng ngay tới chất lượng và uy tín của sàn nhà. vì thế cần che lấp hết đi các khuyết điểm đó để việc thi công đạt uy tín về chất lượng tốt nhất. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được lắp đặt máy mài tay xả lại

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Trước tiên.
trước khi thi công sơn lót đề nghị lớp bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai bộ phận A và B bằng máy khuấy trộn, bắt đầu lăn bằng roller hoặc phun đều lên lớp bề mặt sàn. Sơn lót giúp đỡ tăng cường cứng cáp lớp bề mặt và tạo một lớp sơn liên kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
– Đây là bước Sau cùng trong trình tự thi công sơn epoxy cho nền xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong xuôi lớp sơn Bước đầu, ta tiến hàng check kỹ lại 100% bề mặt sàn …; Thời điểm lúc đó ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn thành cá lớp sơn thì sau 24 h có thể di chuyển được trên lớp bề mặt

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …