Sạc Pin Không Dây Xu Hướng Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Kỹ Thuật Adapter Nhanh Là Phương Pháp Giải Quyết Ngày Nay Về Thời Lượng Pin

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không

Adapter cell nhiên liệu Hydro: nguồn di động UPP Hydrogen Fuel Cell sẽ được chuyển nhượng vào cuối cùng 5 nay. loại Adapter này sử dụng hydrogen để cắm sạc cho trang bị, rất thân thiện Đối với môi trường. Mỗi cell hydrogen có khả năng cung cấp năm lần sạc đầy cho 1 chiếc ĐT di động (dung lượng 25Wh/cell). loại Adapter này giúp cho ổ sạc USB type A làm cho nguồn từ sạc được hầu hết các dòng điện thoại ngày nay với dòng điện đầu ra ở mức 5V, năng suất 5W và 1000mA.

một số trang thiết bị di động mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà một số tập đoàn phải đương đầu ngày nay là thời gian dùng pin của trang thiết bị
trong lúc khách hàng càng ngày càng bị phụ đứng trong máy móc của họ đa dạng hơn, vài nhà theo giõi cho rằng chỉ khi nào dung lượng và hiệu suất làm việc pin được cải thiện thì thiết bị di động mới có thể là cửa hàng điều khiển cuộc sống Bạn.
Theo Iqbal Arshad, Phó chủ tịch cấp cao bộ phận Phát triển mặt hàng toàn cầu của Motorola Mobility, khi các máy móc cá nhân như điện thoại ngày càng mạnh mẽ hơn, sự cải biến về kỹ thuật pin không theo kịp mức tiêu thụ năng lượng. điện thoại cao cấp ngày càng được sử dụng ít hơn với chức năng nghe gọi như một chiếc smartphone thông thường, nhưng lại được sử dụng nhiều hơn để giúp hầu hết mọi người gửi tiếp Đối với toàn cầu trực tuyến. xu thế màn hình hiển thị to hơn, độ phân giải giỏi hơn càng làm cho gánh nặng trên hệ thống cấp điện càng tăng cường thêm.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …