Tai Nghe Beats Có Thật Sự Tốt -Tai Nghe Beats Có Thật Sự Tốt

kỹ thuật Beats Audio đang trở nên công nghệ âm thanh dẫn đầu ngày nay. Ngay từ lúc có công nghệ Beats Audio này công ty Beats đã giao phó chip Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cao cấp của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio tiếp tục được luồn lách máy tính, tablet, smartphone HP và cả HTC. Vậy vì sao kỹ thuật này lại có sự tăng tiến và phần mềm kích thước lớn như vậy, con người sẽ cùng tìm hiểu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang viết này sẽ tập hợp đề cập những khái niệm thường gặp, và những ứng dụng thực ra của kỹ thuật này.

Beats Audio gửi âm thanh đến với đỉnh cao

công nghệ Beats Audio trên máy tính xách tay và ĐT có vẻ bớt bí ẩn hơn. HP, công ty dùng đến danh tiếng Beats trên thế hệ máy tính xách tay của mình, đã tung ra một đoạn phim lý giải về các chức năng riêng biệt giúp cải thiện hiệu suất của Beats. Cụ thể hơn, HP sử dụng khe cắm tai nghe có thể giảm âm nhiễu, cùng lúc cũng làm ra một bộ gia tăng âm tốt hơn để tách biệt 2 kênh stereo tốt hơn. Các phụ kiện âm thanh trên main chủ của máy tính xách tay HP cũng được Phương pháp biệt để tránh nhiễu âm. Tuy vậy, chức năng cuốn hút nhất đối với khách phổ thông lại là “Beats Audio profile”, vốn bản chất chỉ là một cái tên mĩ miều để chỉ một bộ tinh chỉnh âm (EQ) bằng ứng dụng. tai nghe beats solo

Sự chọn lựa thay kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của nhà sản xuất máy tính cá nhân HP

Hiện cả HP và B&O chưa công bố thêm số liệu gì về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, nhưng khá nhiều khả năng những sản phẩm đầu tiên được tích hợp âm thanh B&O của HP hứa sẽ ra đời ngay trong mùa xuân. Các máy tính xách tay, computer để bàn, tablet, và linh kiện của HP trong thời lượng tới sẽ có cả logo Bang & Olufsen hoặc B&O Play (thương hiệu mà Bang & Olufsen sử dụng cho các mặt hàng đối với máy móc di động).

Check Also

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM Nếu khách hàng …