Test, Test Hư Pin Iphone Đã Đi Qua Sử Dụng

Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Khi Mua Iphone Cũ

Cục pin điện thoại cao cấp giảm chất lượng theo thời lượng và quý khách có thể check xem Cục pin còn tốt không, có cần thay mới hay không.

check bằng cảm quan

khách không cần phải là người quá hiểu biết kỹ thuật mới có thể phân biệt được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Cục pin cần thay mới. một vài vấn đề liên hệ đến Thỏi pin có thể nhận thấy bằng mắt thường xuyên. Nếu Thỏi pin có thể tháo rời ra, quý khách hàng chỉ cần tắt nguồn điện thoại cảm ứng và lấy Cục pin ra để cân nhắc các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu hao mòn hợp kim hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, quý khách cần mang chúng đến các đại lý, đại lý để kiểm tra và thay thế.

người dùng không nên để cục pin hư hỏng trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong điện thoại. Họ vì thế đặt Thỏi pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang theo.
check bằng cách thức quay pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua khá nhiều lần sạc. tác vụ dùng đến sai hướng dẫn càng tăng nhanh trong khi này, như để Thỏi pin chi nhánh địa chỉ nóng quá hoặc quá lạnh giảm thiểu thời gian sống Thỏi pin. Một cách thức giảm chất lượng nữa là để pin bị kiệt và không sạc trong một dài ngày, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có khả năng diễn ra chậm từ một số tuần đến một vài tháng mà khách không nhận thấy. Để kiểm tra, đặt pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt pin

Nếu không đo được bằng hai Cách trên, khách có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ trong khi người sử dụng không dùng đến khá nhiều thì đã đến lúc thay thế pin mới.

dụng cụ test Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và dung lượng thực của cục pin trong máy, nhưng chỉ nhân viên phục vụ quý khách của Apple mới truy cập được số liệu này. nhưng, quý khách có khả năng cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple thiết kế. Khi tương tác iPhone tới máy tính, ứng dụng sẽ test và cho phép khách hàng đăng nhập các thông số kỹ thuật về máy móc, trong đó có cả liệt kê tính toán số lần sạc, dung lượng hiện tại của pin… Thông thường, Cục pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra pin iphone

Còn với người dùng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, quý khách có thể download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 9, tpHCM Nếu khách hàng …