Thay Mới Kính Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note Đáng Tin Cậy

Thay Thế Mặt Kính Điện Thoại Xiaomi Redmi Note Uy Tín

Quy Trình Thay Màn Hình Xiaomi

Bảo Long Mobile sẽ bảo đảm chỉnh chu khi quý khách hàng đến với trung tâm.

  • Sau khi nhận máy từ người xài, người làm sẽ test và đề ra đánh giá về màn hình của người xài, nguyên nhân đưa tới những lỗi trên màn hình hiển thị.
  • Phân tích, trả lời giải pháp khắc phục thích hợp nhất, nếu cần thiết thì sẽ thay thế màn hình hiển thị Xiaomi 6 Plus, 6 cho khách hàng.
  • bắt đầu thay thế màn hình cảm ứng Xiaomi 6, 6 Plus. trong khi thay thế diễn ra ngay tức khắc trong vòng 45 phút, người tiêu dùng có thể trực tiếp theo giõi kĩ thuật viên làm việc.
  • sau thời gian thay thế người thợ sẽ cùng người dùng test màn hình cảm ứng thật kĩ để bảo đảm chất lượng nhất.
  • Trao trả máy lại cho quý khách hàng, dán tem bảo hành cho khách hàng và gặp Gift card.

Với một lực lượng công nhân trẻ trung và niềm nở, chúng tôi tin Cam kết sẽ xử lý những sự cố mà bạn đang lo lắng và cố gắng làm vừa lòng những người dùng khó tính nhất. thay cảm ứng xiaomi note 2

dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi chính hãng chỉ riêng độc nhất tại trung tâm Bảo Long Mobile. Đây là cơ sở sửa chữa smartphone tin cậy ở hồ chí minh. smartphone Xiaomi đang bắt gặp hư hỏng hư về màn hình lcd, Tuy vậy người xài lại ngại và không biết đem lại vị trí nào có dịch vụ tốt sửa. Hãy mau mang lại ngay cửa hàng chúng tôi, đảm bảo sau thời gian sử dụng dịch vụ chuyên môn cao của Bảo Long mobile thì quý khách hàng sẽ thấy vừa lòng. dịch vụ thay mới màn hình lcd Xiaomi lấy liền.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …