Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

 

Dịch Vụ Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

Bạn bị hư mặt kính cảm ứng của điện thoại Asus Zenfone 4? Đừng hoang mang vì ngay tại Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có thể giúp đỡ bạn thay thế riêng mặt kính cảm ứng với chi phí rẻ nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi được trang bị keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ vậy đem tới chất lượng, uy tín thay thế mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 dòng Xperia nói riêng và Toàn bộ thế hệ máy khác của Asus Zenfone 4 nói chung hoàn toàn mới. chỗ thay mặt kính zenfone 4 đ kinh dương vương tp hcm

Hãy yên tâm, đến với chúng tôi mọi lo sợ của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm máy của bạn sẽ được làm lấy gấp mà không bị mất kết nối công vụ liên lạc và sự nghiệp. Với nguồn phụ kiện màn hình cảm ứng Asus Zenfone 4 zin sẽ mang lại cho bạn uy tín hoàn hảo như không hề bị hư, màn hình lcd sáng đẹp, cảm ứng nhạy, vỏ sườn khít đẹp như ban đầu, không hở keo đặc biệt giữ được tính năng chống thấm nước của dòng Zenfone 4. Chúng tôi đảm bảo với thời lượng bảo trì lâu, hậu mãi chu đáo. Còn gì an tâm hơn khi bạn được ngồi tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình thay bới những nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi. ” tin cậy tạo ra thương hiệu “. hãy đến với Thành Trung Mobile để cảm nhận phong cách chăm sóc khác biệt.

Bảo Đảm Thay Mới Kính Điện Thoại Tại Bảo Long Mobile Chúng Tôi

– bảo trì toàn bộ quá trình sửa chữa mọi thao tác của nhân viên.
– bảo hành mặt kính thay một năm.
– Trực tiếp xem thao tác thay màn hình hiển thị Asus Zenfone 4 tại địa điểm kỹ thuật.
– dùng trang thiết bị chuyên để dùng phủ một lớp keo đặc biệt OCA lên toàn màn hình.

Thế có điều gì mà một chiếc Zenfoen 4 thiếu so với các thiết bị khác? Thật sự kể ra thì đa số Mặc dù vậy điều đơn giản cần thiết cho đời sống thì Zenfone 4 đều có: Nghe nhạc, duyệt web, wifi, 3G vv có điều nó chỉ kém hơn các máy khác thôi  Không kể tới các chức năng cao cấp như quay phim 4K, giúp đỡ mạng 4G, cảm biến đo nhịp tim vv thì Zenfone 4 vẫn là hoàn chỉnh. dành cho một cái giá chỉ là lót đường cho những máy khác thì theo chính mình là đồng ý được và chính mình coi Zenfone 4 như một thế giới di động trên tay chính bạn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …