Tìm hiểu về tốt của kính cường lực ở HCM

Nghiên cứu về tốt của miếng dán cường lực chi nhánh TpHCM

 

các va chạm trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh né khỏi khi khách hàng dùng điện thoại hay máy tính bảng. Ai cũng có nhu cầu bảo vệ màn hình thiết bị của mình khỏi những rắc rối này bởi giá trị của các thiết bị này không hề ít.Do vậy, những tấm dán cường lực là sự chọn lựa của đại đa số quý khách hàng để khắc phục lỗi lo lắng này.
Tuy nhiên, cũng chính do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm miếng dán cường lực ngày càng cao nên trên thị trường các sản phẩm tấm dán cường lực cũng thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dán cường lực iphone 6 plus
Cách hoạt động cường lực của miếng dán
Tuy nhiên, miếng dán màn hình bằng nhựa plastic này hoàn toàn không thể bảo vệ được màn hình ĐT của khách hàng trong những trường hợp điện thoại bị va đập mạnh như bị rơi từ trên bàn xuống. Do đó, để bảo vệ được màn hình điện thoại cảm ứng của quý khách 1 cách tốt nhất ngay cả khi gặp phải các cú va chạm mạnh quý khách hàng nên chọn lựa một loại miếng dán có khả năng cường lực cao hơn. các miếng kính loại này thường có một lớp keo ở giữa để khi va chạm các lớp kính phía trên không bị vỡ vụn khi có va chạm mạnh. Giống như các loại kính được sử dụng ở cửa ô tô khi xảy ra tai nạn hạn chế kính văng ra gây nguy hiểm cho người ngồi bên trong.

 

 

Check Also

Tại sao cần phải dùng kính cường lực cho Sony Z1

Nhược điểm khi dán lớp kính bảo vệ cường lực cho Sony Xperia Z1   …