Tìm Hiểu Về Touchpad Máy Tính

Hướng Dẫn Các Loại Trackpad Và Chọn Lựa Trackpad Thích Hợp Nhu Cầu

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Tuy nhiên, như đã nói phía trên, chừng độ DPI và Polling Rate thích hợp sẽ chịu ảnh hưởng vào hoàn cảnh, mục tiêu dùng và cả chất lượng và uy tín các linh kiện phần cứng CPU, màn hình hiển thị… khác của bạn. Chuột DPI cao có thể có giá đắt hơn mouse cùng loại có DPI thấp ví dụ, Razer DeathAdder 3500DPI chỉ có giá gần 900.000 đồng, quá trình version 6400DPI có giá bán gần 1,1 triệu tiền việt. thậm chí, mức DPI còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích cá nhân: Có một số người thích dùng DPI cao khi bắn tỉa, có những người lại thích được lắp đặt DPI thấp. bán magic mouse
Khi mua mouse, người dùng, đặc biệt là game thủ, cần phải ân cần tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng cùng nghĩa với một từng trải dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt nhanh vô cùng trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di touchpad một quãng rất ngắn, khiến tác vụ căn chỉnh trên ứng dụng VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở thành không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di trackpad không đủ nhanh và chính xác để bạn có thể thi hành 1 vài tác vụ một phương thức ngay tức khắc, ví dụ như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và đích xác về phía đối phương khi được lắp đặt súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Bởi vậy, các mẫu Chuột cấp cao phải thường có các nút bấm được phép bạn thay đổi mức DPI một cách dễ dàng giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.

Check Also

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn

Cần thay màn hình HTC One X giá rẻ ở nơi nào trong Sài Gòn …