Toàn Cảnh Thông Báo Với Bạn Lao Động Xuất Khẩu Đài Loan

Kiểm Tra Tiếng Đài Cho Lao Động Làm Việc Công Vụ Tại Đài Loan

Số liệu điều tra thực tế của Uỷ ban lao động Đài Loan so với lao động thế giới nhập cảnh tại sân bay trong 2 năm 2010 và 2011 chứng minh rằng, mỗi lao động Việt Nam phải chi bình quân khoảng 5.600 – 6.000 Đô La Mỹ Mỹ/người. Thậm chí có một vài lao động bị thu đến khoảng 6.500 – 7.000 Đô La Mỹ/người. Mức này cao hơn với số lượng lớn so với mức phí của lao động Thái Lan, Philippines và Indonesia.

công việc chọn lựa người đạt yêu cầu theo từng ngành sẽ được thực hiện theo trật tự lấy điểm từ cao xuống thấp trong số các hạt giống có điểm từ 80-200 điểm đã sign up trong lĩnh vực này tương xứng. Đợt này, phía Đài Loan tuyển dụng lao động trong các lãnh vực: Sản xuất chế tạo, trồng trọt- chăn nuôi, Xây dựng, Ngư nghiệp. Số lao động được dự tuyển thuộc các loại này không làm ảnh hưởng đến tổng số 15.000 hồ sơ tuyển người làm việc theo quota năm 2012 của Đài Loan dành cho VN.  xuất khẩu lao động đi đài loan 2015

Thứ hai, những lao động xong xuôi cam kết giữa các bên ở Đài Loan trở về, đã tham dự các kỳ test tiếng Đài đặc biệt trên máy tính từ tháng 12-2011 đến thời điểm hiện tại, gồm có 1.808 người. những người xong xuôi cam kết giữa các bên ở Đài Loan, về nước từ ngày 1-1-2010 gần đây nếu chưa dự kiểm tra tiếng Đài đặc điểm khác biệt trên computer cũng sẽ được xét hồ sơ dự kiểm tra để thi tuyển trở lại Đài Loan. Đợt test tiếng Đài Trước tiên trong năm 2015 với bạn đối tượng này xảy ra vào ngày 4-6 đăng ký từ ngày 11 đến 13-5; liên hệ sở LĐ-TB-XH vị trí thường xuyên trú để được hướng dẫn.

Check Also

Làm thế nào để lựa chọn vải bọc ghế sofa tại nhà chất lượng và đẹp

Ghế sofa hiện là vật dụng được lựa chọn nhiều nhất cho nội thất phòng …