Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Smartphone Bphone

sau cuối thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một số số liệu nổi trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình lcd 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về ứng dụng để đem đến màn hình hiển thị có “chất lượng, uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ bắt mắt tránh nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu camera đời trước và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5 Megapixel và 13MP. Đáng để ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại trước mắt có khả năng take pic trước đây, lấy nét sau, cũng như được lắp đặt công nghệ Fast Tracking Auto Focus giống Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của chiếc máy khá nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay film slow-motion, phim chuẩn 4K tương tự như rất nhiều ĐT cấp cao hiện nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm ra đời màn hình cảm ứng này và đổi mới các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là vị trí người tiêu dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường dùng và bắt đầu khởi động một số ứng dụng như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được giao phó xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện lợi. Các app Google quen thuộc vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng lên kệ vì thế khách có khả năng thoải mái cài phần mềm mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ là 16GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu đồng cho phiên bản ổ nhớ 16 Gigabyte quá trình đó biến thể 64GB sẽ lên kệ với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế lợi ích tăng cường. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có thể đặt trước đây BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone gồm có uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi sức khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời lượng hoạt động tương tự như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu hành tinh, theo lời đề cập của BKAV.

Check Also

Đt iPhone 6 Bị Vở Mặt Kính Nên Làm Thế Nào

Tấm Kính Smartphone iPhone 6 Vỡ Nắm Giữ Giải Quyết Được Không QUY TRÌNH THAY …