Tuyển Người Đi Lao Động Nước Ngoài Sang Singapore

Lương Xuất Khẩu Lao Động Singapore Vẫn Là Số 1

Singapore ngày nay có một nền kinh tế nhanh nhạy, tư bản, dựa theo xuất khẩu đi cùng với công vụ dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế. một vài ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã bị tư nhân hóa. tăng trưởng GDP thực bình quân là 8% trong suốt gần 3 thập kỷ gần dây. Xuất khẩu là động lực chính cho công nghiệp hóa. Thặng dư thương mại khá lớn và lưu trữ ngoại hối của Singapore đứng thứ 5 toàn thế giới tỉnh đến 31 tháng 12 năm 2007 xuất lao động đi singapore tư vấn

khí hậu Singapore có 4 mùa, mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 4, mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 10 đến tháng 11, mùa lạnh từ tháng 12 đến tháng 2. Singapore thuộc vùng thời tiết cận nhiệt đới, với nhiệt độ bình quân từng năm khoảng từ 250c đến 280c. Phía Bắc Singapore thường có mưa lớn từ cuối tháng 10 tới tháng 3. Phía Nam khí hậu nóng hơn phía Bắc, mùa hè thường có gió mùa Tây Nam cùng với mưa. Vào các tháng 7,8 và 9 ở Singapore phải thường có bão.

Theo quy định của pháp luật Singapore, chủ thuê được ký thoả thuận giữa các bên với lao động nước ngoài mỗi lần là 2 năm, khi hết hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ được xin gia hạn thêm 365 ngày. Những lao động làm việc tốt, không vi phạm pháp luật trong 3 năm qua có thể được ký hợp đồng làm việc ở Singapore thêm 3 năm nữa, Tuy vậy phải xuất cảnh về nước Tiếp theo mới được tái nhập cảnh làm việc.

Theo rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lđ, đi xuất khẩu lao động Singapore liên tục hấp dẫn với lao động VN bởi độ dài địa lý không xa với Việt Nam, system luật định về lao động không thay đổi và bậc lương tháng tương đối khá khoảng 600 USD.

Check Also

Làm thế nào để lựa chọn vải bọc ghế sofa tại nhà chất lượng và đẹp

Ghế sofa hiện là vật dụng được lựa chọn nhiều nhất cho nội thất phòng …