Vì sao đồng hồ nam dây kim loại Rolex thời trang giá rẻ đang được ưa chuộng

Đồng hồ đeo tay rolex giá rẻ đang được ưa chuộng ở việt nam.


 Đồng hồ là một vật phẩm sáng tạo đầy tài năng của con người. Nó không chỉ đơn thuần là một vật báo hiệu thời gian, đó còn một món phụ kiện trang sức không thể vắng bóng trên tay của mỗi một người thành đạt, là sự kết hợp của công nghệ và thời trang,…

Thương hiệu đồng hồ nam cao cấp Rolex nổi danh thế giới với những chiếc đồng hồ nam thời trang vô cùng cá tính và mạnh mẽ, hãy cùng tham khảo một số mẫu đồng hồ nam cao cấp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhé!

1. Rolex dây da có giá 7 – 800.000 VNĐ hoạt động bằng pin.

Đồng hồ rolex R83 với mặt đồng hồ trắng sáng cùng viền vàng sang trọng, đi đôi với dây da rất trẻ trung và năng động, phù hợp với thanh niên giàu sức sống.


Đồng hồ rolex r82.

Đồng hồ rolex R86 có mức giá 700.000 VNĐ cùng vẻ ngoài đấy cá tính từ mặt đồng hồ đen viền vàng, rất thích hợp với giới sinh viên và công chức.

Đồng hồ rolex R23

Đồng hồ rolex R13.

2. Rolex dành cho nam giới (đồng hồ cơ) có giá khoảng 1,8 triệu VNĐ.

Rolex Day JUST R36 là mẫu đồng hồ cơ với mặt trắng dây đờ mi viền vàng rất được ưa thích tại Việt Nam. Mức giá cho chiếc đồng hồ nam dây kim loại này là 1,7 triệu VNĐ.


Đồng hồ Rolex R87 là mẫu đồng hồ hoạt động bằng năng lượng tự nhiên rất được ưa thích nhờ vẻ ngoài sang trọng, nhưng có một khuyết điểm là phải lên giây cót hàng tuần để đảm bảo sự chính xác của đồng hồ.

Đồng hồ rolex R28

Đồng hồ Rolex r32.

Đồng hồ Rolex R14

Đồng hồ rolex R88 nổi bật với mặt đen viền vàng xen kẻ cùng dây đồng hồ bằng thép không gỉ, hoạt động theo cơ auto không bao giờ ngừng nghỉ.

Đồng hồ Rolex R37 thật sang trọng với sắc vàng trọn vẹn, phù hợp với các chiến sĩ nhân dân.

Đồng hồ Rolex R38 là loại đồng hồ cơ ba kim với thiết kế mặt trắng cùng lớp vỏ màu vàng đầy giàu sang.


Đồng hồ Rolex R40 đươc trang bị sợi dây đeo bằng da cực kỳ cá tính kết hợp cùng mặt đồng hồ trắng tinh điểm xuyết ba mặt số phụ, rất phù hợp với giới trẻ.


Đồng hồ Rolex R31 sở hữu đến 6 kim trên nền trắng kết hợp với dây kim loại màu ghi đầy hài hòa, thích hợp với làn da của người Châu Á.

đồng hồ dây kim loại Rolex R26

đồng hồ nam cao cấp Rolex R31 tinh tế cùng mặt số trắng viền vàng.

đồng hồ nam dây kim loại Rolex R26 sang trọng với ánh vàng và đen.

 

Check Also

Biến sh việt nam thành sh nhập cao cấp giá cạnh tranh tại Shop 199

Dàn áo sh nhập cho sH 2019 là phong trào rất được ưa chuộng hiện …